Xóa tan nỗi ám ảnh nám da

Sau một thời gian dài tìm hiểu các nguồn thông tin khác nhau, cuối cùng chị Thu Giang tìm tới bác sĩ Vũ Thái Hà – độc quyền gia da liễu, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị nám bằng laser với hy vọng thoát khỏi những đốm nâu trên gương mặt.

xoa-tan-noi-am-anh-nam-da

Doanh nhân Thu Giang tới cửa hàng bác sĩ Hà công tác với gương mặt sạm đen và những mảng nám lớn hai bên gò má.

Qua thăm khám và kiểm tra tình trạng da bằng máy phân tích Visia, bác sĩ Hà chỉ định kỹ thuật Picoway để đánh tận gốc những chân nám nằm sâu trong da nữ doanh nhân. đây là kỹ thuật trị nám bằng laser hiệu quả, được áp dụng khá phổ biến trên thế giới, đặc thù là các nước phương Tây.

Kết quả là mới chỉ sau 3 lần điều trị, nám trên khuôn mặt chị Giang đã mờ tới 80%, cần đứng ở cự ly rất gần mới có thể nhìn thấy.

xoa-tan-noi-am-anh-nam-da-1

kết thúc liệu trình độc quyền biệt, bệnh lý nám trên khuôn mặt doanh nhân Thu Giang đã bị loại bỏ tới 95%. Làn da trắng sáng, mướt mịn khiến chị như trẻ ra cả chục tuổi.

Lý giải cho quyết định áp dụng Picoway cho chị Thu Giang, bác sĩ Hà cho biết: Picoway sử dụng các xung cực ngắn (ngắn hơn 40% so với các thế hệ laser cũ) cần giúp hiệu quả trị nám cao gấp 2 lần mà không gây đau đớn hay tác dụng phụ. Các bước sóng ánh sáng trong picoway xuyên qua da sẽ nhanh chóng tấn công chuẩn xác vào các mảng nám lâu năm, phá vỡ cấu trúc của lớp melanin dày đặc. C hỉ sau một liệu trình trị liệu, hơn 90% chân nám đang bám chắc ở lớp biểu bì cũng bị đánh bật sau đó bị đẩy lên bề mặt và loại bỏ theo cách vệ sinh da đơn giản . tham khảo thêm tại đây.

polyad

Diệt nám tận gốc mà không gây bỏng rát hay khó chịu là hai điểm cộng giúp Picoway được phái đẹp trên thế giới cũng như phái cao cấp Việt quan tâm.

Tuy Picoway có thể diệt sạch hơn 90% chân nám ở hạ bì nhưng để xử lý triệt để nguyên nhân sâu xa gây ra nám, chị Giang được bác sĩ mẫu mã riêng cho một phác đồ dưỡng da khép kín. Trong đó, việc trị liệu đều đặn hàng tuần với khoa học Whitox là chi tiết then chốt.  Cùng với đầu máy Scaling và JetPeel, hệ thống sóng siêu âm hội tụ Ion C đặc trưng của Whitox sẽ loại bỏ đầy đủ lớp độc chì mỹ phẩm , tế bào da chết, bụi bẩn từ không khí, ngăn chặn nguy cơ hình thành sắc tố melanin (nguyên nhân chính gây nám).  phối hợp song song với Picoway, Whitox là phương pháp giúp nữ doanh nhân duy trì làn da trắng . xem thêm tại đây.

Viện thẩm mỹ Lavender (nơi công tác của bác sĩ Vũ Thái Hà) là shop được chuyển giao khoa học Picoway và Whitox tại Việt Nam, giúp phái cao cấp trung niên lấy lại làn da trắng mịn, sạch nám như thuở đôi mươi. người mua cửa hàng hotline 0967 11 9999 hoặc tổng đài 1900 6686 để được các bác sĩ da liễu thăm khám và lời khuyên miễn phí.

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Lavender)

Add Comment