Xây dựng không gian phòng thư giãn cho đôi vợ chồng già

Với nhiều con và cháu thường xuyên đến chơi, chủ rất cần 1 không gian yên tĩnh và tôn nghiêm trong ngôi home của họ. 2 vợ chồng thích không khí gia đình, nhưng họ cũng cần 1 không gian khác ngoài phòng ngủ để thư giãn, đọc sách hay nghe nhạc. nhà thiết kế nhận ra rằng sở thíc của chủ nhà khá tốt. Căn phòng này là 1 phần của không gian được thêm vào ngôi nhà. Nó mang dáng dấp 1 chiếc lồng chim và có hướng nhìn ra biển.

Thiết kế nội thất Penthouse đẹp
nhà thiết kế bận rộn thiết kế lại từ cấu trúc cho đến từng khía cạnh của không gian như không gian phần mái home. Đôi vợ chồng thích màu trắng, những khía cạnh nghệ thuật và đồ thủ công mỹ nghệ. căn hộ thiết kế dựa trên ý tưởng của những căn hộ máy cũ hay trường học để mang đến cảm hứng cho không gian này. Anh ta thích dùng tông màu trung tính rồi làm ấm không gian với màu sắc và kết cấu. Màu vàng ánh kim, vàng nhạt và xanh nước biển được chọn lựa làm điểm nhấn màu.
Phía bên trái tủ sách là đường dẫn vào không gian chính, biến chiếc tổ chim thành vị trí để tư của gia chủ. Giá sách được tùy chỉnh và điểm thêm kết cấu cho căn phòng. Kệ trưng bày 1 loạt những sản phầm từ san hô và đá thiên nhiên chủ nhà sưu tập được trong những chuyến du lịch. ngoài ra, 2 bức tường gạch ở 2 đầu căn phòng cũng góp phần bổ trợ cho kết cấu. khách hàng muốn cùng những đứa cháu của mình vui đùa và thư giãn trong căn phòng này. Chiếc ghế ngoại hình đương đại với đệm bọc vải len màu vàng mang đến sự tha hồ và ấm cúng. Bàn làm việc ở bên phải căn phòng có hướng nhìn ra biển.
Ở phía bên kia căn phòng là 1 cửa sổ tròn tạo nên điểm nhấn, chế tạo điểm nhìn ra những ngọn núi phía sau nhà và cân bằng những chi tiết góc cạnh của căn phòng. Cửa sổ này đồng thời khiến căn phòng giống 1 chiếc lồng chim hơn.
Thiết kế nội thất Penthouse đẹp
Chỗ ngồi đặt cạnh cửa sổ mang lại cảm giác thoải mái dành cho việc đọc sách. nhà thiết kế cũng là 1 họa sĩ, và anh ta vẽ bức tranh này dành cho thượng khách.
Ánh sáng và những đường gờ tường phá vỡ kết cấu diện rộng của trần căn hộ và những bức tường. nhà thiết kế gắn đèn tường giữa 2 diện cửa sổ. Anh ta dùng đồng bộ đèn mạ niken, đồng thời lên kế hoạch chi tiết để tạo quy mô và tỷ lệ hợp. Chiếc ghế da và chất liệu gỗ bổ sung thêm kết cấu cho không gian.
Tấm thảm lụa len pha thêm 1 lớp ánh bạc mỏng trên sàn. Vì không gian gia chủ yếu là tông màu trung tính nên nhà thiết kế muốn bổ sung thêm kết cấu và màu sắc thông qua chất liệu vải. Bộ sofa bọc trong lớp vải dạ ấm cúng, mềm mại. Bàn kính với khung chrome cấu tạo thành sự tương phản.

mẫu thiết kế nội thất Mipec Riverside cao cấpthi cong can ho chung cu Mipec Riverside cao cap

Add Comment