Xây dựng không gian phòng khách đa chức năng

Khi đôi vợ chồng trẻ mua nhà này, họ biết rằng mình cần sự giúp đỡ của 1 nhà thiết kế nội thất độc quyền nghiệp để biến vị trí này thành 1 tổ ấm thực sự. căn hộ được xây mới hoàn toàn và bên trong chẳng có món đồ nào hết. phong cách kien truc hiện đại chẳng phải là điều đôi vợ chồng này mong muốn, họ muốn 1 không gian ấm cúng và thân thiện. nhà thiết kế đã cải tạo home và thêm vào đó những không gian đa chức năng, bổ sung những khía cạnh nghệ thuật và đồ nội thất lợi ích. Kết quả là sự pha trộn tuyệt đẹp và 1 không gian tiện ích.

Thiết kế phòng đa chức năng Penthouse đẹp
nhà thiết kế tìm thấy 1 chiếc sofa với kích thước thích hợp với không gian, cùng 1 tấm thảm với hoa văn màu xanh navy. khách hàng thực sự thích tông màu xanh dương và tấm thảm lấy cảm hứng từ bảng màu đó. nhà thiết kế điểm thêm sắc vàng ấm áp cho không gian. 2 bức tranh treo tường là điểm khởi đầu cho bộ sưu tập tranh của 2 vợ chồng, họ đã treo 1 bức tương tự trong phòng ngủ của mình.
Người chồng là 1 căn hộ văn và anh ta có 1 đống sách với phổ biến kệ sách trong căn hộ. Có thể mang theo mọi sách đến ngôi home mới và đề nghị lớn nhất của họ. home thiết kế đã kiểm tra kích thước của những cuốn sách để xác định kích thước kệ. Họ cũng bày trí nơi đựng TV và thiết lập số ngăn kệ phù hợp quanh đó.
Người chồng muốn 1 không gian làm việc tại nhà. Mở rộng phần tường bên phải khoảng 2 feet, căn hộ thiết kế tạo 1 hốc tường hòa hợp để đặt bàn làm việc. Kệ gỗ óc chó và ngăn tủ phía bên trên chế tạo không gian lưu trữ lợi ích. Chiếc ghế tại bàn làm việc đồng thời bổ sung thêm chỗ ngồi cho phòng khách.
Thiết kế phòng đa chức năng Penthouse đẹp
Căn căn hộ không có phòng ăn, thành ra ngoài ra việc tích thích hợp phòng làm việc vào không gian lớn, nhà thiết kế đồng thời thiết kế không gian ăn uống. Chiếc bàn gỗ óc chó được thiết kế thủ công. dưới đây chiếc ghế băng là 2 ngăn kéo dài đựng khăn và bát đĩa. Vải bọc ghế là vải dùng ngoài trời với màu sắc và độ bền hòa hợp.
Chiếc bàn thấp có thể được khéo léo sử dụng như 1 chiếc bàn phụ. Phía sau ghế sofa đặt 1 bức tượng cá voi kiểu cổ điển với ngăn kéo tích hợp bí mật bên trong thân cá voi. Chiếc đèn có màu sắc thích hợp với tông màu của căn phòng. nhà thiết kế cấu tạo thành không gian phòng vị trí cặp vợ chồng có thể làm việc, giải trí, lưu trữ đồ đạc, đọc sách và làm việc. Đôi vợ chồng cần 1 không gian ấm cúng, hấp dẫn.
xem thêm công trình :
thiet ke noi that chung cu Park Hill – Times City tan co dien

Add Comment