Viện quốc tế i-detox khuyến mãi năm mới

Sau thành công của sự kiện thanh lọc ngày 19/12, Tổ chức quốc tế I-ACT (International Association for Colon Hydrotherapy) tiếp tục lựa chọn Viện quốc tế i-detox là đối tác lâu dài trong việc triển khai các gói tài trợ, hướng đến ngày càng nhiều người dùng có cơ hội tiêu dùng thủy liệu pháp đại tràng để thanh lọc làm sạch cơ thể, tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật, đặc trưng là ung thư.

Đồng hành cùng toàn bộ gia đình, Viện quốc tế i-detox gửi tặng món quà sức khỏe cho quý khách trong dịp năm mới chương trình khuyến mãi tháng Một và đón Tết nguyên đán: “Vui Tết sum vầy – đong đầy sức khỏe” với nhiều ưu đãi và quà tặng.

polyad

Viện quốc tế i-detox dành cho các bạn nhiều ưu đãi lớn vào cuối năm,

Giảm giá 20% cho tất cả các liệu trình: detox thanh lọc cơ thể, detox thanh lọc gan, giảm cân trái cây idetox, detox giảm mỡ độc quyền sâu, detox trắng da, detox chống lão hóa. Áp dụng cho chương trình tài trợ của tổ chức quốc tế I-ACT

100% cơ hội nhận được thẻ cào trị giá một đến 5 triệu đồng: dùng để thanh toán trực tiếp cho sản phẩm và dịch vụ bất kỳ tại viện.

Thời gian áp dụng từ 1/1 đến 5/2. tham khảo thêm tại đây.

Detox thanh lọc cơ thể đã đa dạng ở Mỹ, Anh, các nước châu Âu, Singapore, Thái Lan… Viện quốc tế i-detox là mô hình viện thanh lọc đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam và là trung tâm được chuyển giao kỹ thuật thanh lọc, thải độc cơ thể từ Mỹ và Canada. Viện đã khai trương và đi vào hoạt động ngày 1/11/2015 – đánh dấu sự lớn mạnh về ứng dụng công nghệ detox trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động và làm đẹp.

polyad

Viện quốc tế i-detox.

Viện ra đời với mục đích hỗ trợ đào thải độc tố, làm sạch cơ thể, phòng chống bệnh tật, đẩy lùi lão hóa, cải thiện sức khỏe và sắc cao cấp toàn diện cho người dân Việt Nam bằng các khoa học tiên tiến. Là địa chỉ chăm sóc sức khỏe độc quyền nghiệp, an toàn, Viện quốc tế i-detox luôn mong muốn chăm sóc sức khỏe toàn diện, dành sự chú ý, cùng người mua nâng lên kiến thức và hiểu biết sức khỏe.

Tại đây, detox thanh lọc cơ thể là bí quyết được chuyển giao từ Mỹ, Canada phối hợp với các khoa học hiện đại để làm sạch các chất cặn bã bên trong cơ thể, đào thải độc tố, giảm cân hiệu quả, cao cấp da chống lão hóa, xóa nhăn, xóa nám, trắng sáng làn da, thanh lọc gan dành cho người uống nhiều rượu bia…

polyad

Viện quốc tế i-detox nhận chuyển giao khoa học cao cấp từ các chuyên gia.

đến với Viện quốc tế i-detox, bạn sẽ được trải nghiệm các khoa học chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế, được chứng nhận an toàn bao gồm: detox thanh lọc làm sạch cơ thể giúp thanh lọc, khỏe sang trọng, sống lâu; detox giảm cân- thanh lọc giảm cân triệt để 3-5kg tronh 2 tuần; detox gan, đào thải độc tố dành cho người uống nhiều rượu bia; detox chống lão hóa, xóa nhăn, căng da mặt cổ, xóa xám, trắng sáng làn da

Thực hiện liệu trình thanh lọc cơ thể tại Viện Quốc tế i-detox, bạn sẽ được tìm hiểu những bí quyết ăn ngon, sống khỏe để phòng ngừa bệnh tật. Cơ thể khỏe đẹp từ bên trong, đẩy lùi lão hóa cải thiện sắc vóc tự nhiên và làn da trắng hồng mịn màng. Bạn sẽ luôn tràn đầy sinh lực, thư thái bằng các phương pháp thanh lọc cơ thể để có thể vui xuân, đón Tết hạnh phúc bên gia đình và người thân.

shop: Viện thanh lọc thải độc Quốc tế i-detox

Số 8, Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.
Hotline: 09059 357 68
Website: www.idetox.vn
Facebook: https://www.facebook.com/VienQuocTeidetox/

(Nguồn: Viện thanh lọc thải độc quốc tế i-detox )

Add Comment