Vì sao đưa màu ngọc lam vào thi công nội thất phòng tắm chung cư và biệt thự

Một chuyến du lịch biển mới đây làm cho tôi tự hỏi làm thế nào để đưa màu sắc lóng lánh, tuyệt đẹp của biển vào ko gian căn hộ của mình.

Phòng tắm là ko gian lý tưởng để đưa màu ngọc lam vào thi công. Tôi chưa thực sự sẵn sàng vận dụng lại những xây dựng của những năm 1950 nhưng mang rất nhiều nơi thích hợp để làm điều này. bí kíp dành cho bạn là ko cần quá lạm dụng nó. bên dưới là những thiet ke noi that chung cư sở hữu tông màu rực ranh này.

thiet ke noi that chung cu

Sơn bàn trang điểm: Tông màu xanh ngọc sơn bàn điểm trang làm cho phòng tắm này sáng bừng lên. Mặt kính làm cho dòng bàn mang âm hưởng retro nhưng không khiến loại bàn lạc lõng khỏi nói chung chung. Mành treo cửa nhà tắm bổ sung thêm chi tiết trang trí độc đáo cho căn phòng.

Kết thích hợp với những yếu tố thiên nhiên: Cũng giống thủy tinh hay gỗ lũa, bức tường này phát triển thành điểm nhấn có những sắc đẹp thái khác nhau của màu xanh phân phối sự tương phản tối ưu cho loại chất liệu và kết cấu hữu cơ của tấm gỗ mộc.

Gạch thủ công sản xuất những đợt sóng màu nhan sắc khác nhau cho bức tường. Một lần nữa, gỗ thiên nhiên và màu xanh ngọc tạo ra sự kết liên mạnh mẽ.

Trần được những nhà thiết kế biệt thự gọi là bức tường vật dụng 5. Thường thì người ta hay bỏ qua nó trong xây dựng. Phòng tắm này trở nên đặc biệt hơn có phần trần được sơn màu ngọc lam.

Phần sàn trong nhà tắm này được ốp gạch màu xanh ngọc, nói lại màu sắc đẹp của phần gạch viền tường.

thiet ke noi that biet thu

Cạnh bên bồn tắm và hốc tường 2 bên tạo ra sự đối xứng, cân đối qua cửa sổ.

Bức tường này khiến cho mắt bạn chỉ tụ hội vào phần cuối phòng tắm.

Gạch mosaic thủy tinh đóng vai trò giống như 1 tác phẩm nghệ thuật trang trí cho bức tường hậu của căn phòng này.

Tay nắm được sơn màu xanh ngọc điểm thêm nét vintage vào phòng tắm này.

Họa tiết lượn sóng trên thảm kết hợp mang sàn gỗ màu tối và tông màu gỗ trung tính trong căn phòng. Phụ kiện như khăn và lọ trang trí kể lại những dung nhan thái của màu xanh.

Những dòng bình hoa thủy tinh và bát trang trí mang màu ngọc lam và phản chiếu ánh sáng trong phòng tắm này.

sử dụng giấy dán tường là 1 bí quyết hay nhằm đưa thêm màu sắc đẹp cũng như họa tiết vào phòng tắm. Bạn bắt buộc bảo đảm phòng tắm của mình có hệ thống thông gió tốt. Điều này giúp tường không quá ẩm ướt và nhanh chóng xuống cấp.

Mặt tủ độc đáo này cấu tạo từ những bức ảnh in trên thép và phủ một lớp kính lên trên. Căn căn hộ mang đủ bộ sưu tập tượng thủy tinh độc đáo để bổ sung vẻ đẹp cho ko gian này.

 
 

Add Comment