Ưu điểm của khoa học chỉnh nha Invisalign

ở các nước lớn mạnh, chỉnh nha đã được áp dụng rộng rãi cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Tuy nhiên, điều này chưa thực sự rất nhiều tại nước ta. nhiều người Việt Nam ngại làm chỉnh nha là do các mắc cài, khiến họ e ngại trong giao tiếp và sinh hoạt. bí quyết chỉnh nha bằng khay Invisalign giúp khắc phục khuyết điểm này.

Lựa chọn thẩm mỹ

Invisalign tiêu dùng một loại khay mà khi đeo vào hầu như không ai phát hiện ra bạn đang chỉnh răng. Điều này giúp bạn thoả thích trong giao tiếp, vui chơi, tự tin cười rạng rỡ.

polyad

Bệnh nhân dùng khay chỉnh nha Invisalign không sợ bị người đối diện phát hiện.

tha hồ ăn uống

Mang khay Invisalign rất thoả thích, bạn có thể tháo ra khi ăn uống, vệ sinh răng bằng bàn chải hay dùng chỉ tơ nha khoa. Bạn vẫn có thể thưởng thức các món ăn ưa thích mà không phải e ngại như khi đeo mắc cài.

polyad

Khay chỉnh nha Invisalign có thể tháo ra dễ dàng.

Tự do sum họp

Một hàm răng với đầy mắc cài vững chắc sẽ có những ảnh hưởng nhất định khi bạn chơi thể thao hoặc tập nhạc cụ như thổi sáo, kèn… Các khay Invisalign giúp bạn tự do làm những gì mình thích: chơi thể thao, tập nhạc cụ hay thậm chí là ca hát.

Trong công việc, Invisalign khiến bạn không cần e dè khi gặp đối tác hoặc thuyết trình trước một cuộc họp. Bạn cũng sẽ luôn sẵn sàng khi phải tham dự các sự kiện, tiệc tùng, chụp ảnh lưu niệm và tự tin cười tha hồ.  Bên cạnh, bí quyết này rất thích hợp nếu bạn ở xa vì rất ít có sự cố như bong mắc cài, sút dây… hay phải những cuộc hẹn khẩn cấp với bác sĩ.

Kiểm soát được kết quả ngay từ đầu

Chỉnh nha Invisalign được mô phỏng kết quả ngay trên máy tính bằng phần mềm ClinCheck. Bệnh nhân sẽ nhìn thấy rõ ràng kết quả mà mình sẽ nhận được sau khi thực hiện phương pháp này. đó là điều quan trọng gây cho bệnh nhân một tâm lý vững tin trước khi đưa ra quyết định chỉnh nha.

polyad

Mô phỏng kết quả chỉnh nha bằng phần mềm Clincheck.

Invisalign là một khí cụ chỉnh nha với nhiều điểm mạnh.Dù vậy, Invisalign vẫn không thể thay thế được bác sĩ và không bắt buộc chỉnh nha bằng invisalign ở nơi nào cũng như nhau. Kiến thức và kinh nghiệm của bác sĩ, việc lập một kế hoạch điều trị xác thực mới có thể mang đến kết quả cao. ngoài ra đó, một số giả dụ cần phối hợp giữa chỉnh nha, tiểu phẫu răng khôn, implant và răng sứ mới đạt được hiệu quả như ý.

Nha khoa Lan Anh có uy tín hơn 35 năm qua và là nơi kết hợp được mọi các loại hình dịch vụ điều trị nha khoa bao gồm các điều trị tổng quát, implant, răng sứ, chỉnh nha. Tại đây ứng dụng các công nghệ mới trên thế giới trong đó có chỉnh nha bằng khay Invisalign với nhiều ca điều trị thành công. xem thêm tại đây.

(Nguồn: Nha khoa Lan Anh)

Add Comment