Ưu đãi bấm mí, nhấn mí không phẫu thuật dịp đầu năm

Bấm mí, nhấn mí không phẫu thuật là dịch vụ thẩm mỹ mắt được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi không động chạm dao kéo, không cần thời gian nghỉ dưỡng, nhanh chóng và an toàn.

Về kỹ thuật thực hiện bí quyết này, nghiên cứu sinh, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Hữu Nam cho biết, sau khi xác định chính xác nếp gấp mí mới, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

NCS.TS.BS Nguyễn Hữu Nam - Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

Nghiên cứu sinh, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

Tuy chi phí không quá cao so với các phương pháp phẫu thuật khác nhưng đây cũng là vấn đề khiến nhiều người cân nhắc khi muốn thực hiện bấm mí, nhấn mí không phẫu thuật. Có trường hợp lựa chọn thực hiện ở các liên hệ có chi phí thấp mà không tìm hiểu kỹ về kỹ thuật thực hiện, dẫn đến tình trạng mí mắt sau khi phẫu thuật không được xa sỉ, mắt sưng bầm một thời gian dài.

uu-dai-bam-mi-nhan-mi-khong-phau-thuat-dip-dau-nam-1

các bạn Đỗ Thị Tuyết Linh sau khi bấm mí tại bệnh viện KIM sở hữu nếp mí đều cao cấp thiên nhiên.

Bệnh viện KIM là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc để cung ứng các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp chất lượng và an toàn. Khi thực hiện bấm mí, nhấn mí tại KIM Hospital, bạn có thể yên tâm bởi các khuyết điểm mắt một mí, mắt mí lận, mắt không có mí… sẽ nhanh chóng được khắc phục, mang đến đôi mắt to, thu hút như mong đợi. người mua không bắt buộc lo lắng gì về vấn đề sưng bầm hay nếp mí có đều xa sỉ thiên nhiên hay không.

Không lộ sẹo, không sưng bầm: khi thực hiện thẩm mỹ bấm mí, nhấn mí Hàn Quốc, bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM loại chỉ khâu chuyên dụng nên không để lại sẹo. khách hàng ra về ngay sau một giờ đồng hồ mà không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng cũng như không bắt buộc lo lắng về đôi mắt sưng bầm.

Cho kết quả thẩm mỹ cao, nếp gấp mí mới xa sỉ thiên nhiên: trong quá trình thực hiện thẩm mỹ bấm mí, nhấn mí không phẫu thuật, bác sĩ bệnh viện KIM máy đốt cao tần giúp cầm máu ngay lập tức. đặc trưng, máy Smalux kỹ thuật ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow sẽ được ứng dụng nhằm chống viêm, chống sưng, giảm đau, giúp nếp gấp mí mới cao cấp thiên nhiên và mang đến cho bạn cảm giác thoả thích ngay sau khi thực hiện.

uu-dai-bam-mi-nhan-mi-khong-phau-thuat-dip-dau-nam-2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường ĐaKao, quận 1, TP HCM.

Hiểu được nỗi băn khoăn về giá tiền của nhiều người mua, nhân dịp năm mới, Bệnh viện thẩm mỹ KIM áp dụng chương trình khuyến mại “Tết rước lộc vàng – Ngập tràn khuyến mãi” giảm giá 10% cho toàn bộ dịch vụ nha khoa và thẩm mỹ từ ngày 23/1 đến hết ngày 29/2 để mang cơ hội làm xa sỉ đến gần hơn với rất nhiều các bạn.  Với chương trình này, Bệnh viện KIM mong muốn người mua có thể có cơ hội trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt và đóng góp một phần nhỏ trong công đoạn đổi thay diện mạo.

Bên cạnh bấm mí, nhấn mí không phẫu thuật, bệnh viện thẩm mỹ KIM đáp ứng nhu cầu làm xa sỉ ngày càng đa dạng của khách hàng với các dịch vụ như: nâng mũi Hàn Quốc, độn cằm, căng da bằng chỉ, trẻ hóa da Thermage. Với hàng ngũ bác sĩ tay nghề độc quyền môn sâu, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang vật dụng tiên tiến, bệnh viện KIM cam kết về chất lượng và sự an toàn.

liên hệ: KIM Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, TP HCM.  (Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)
Tel: (+84) 8 39115678 – Hotline: (+84) 0902 898 258
Website: www.benhvienthammyhanquoc.com
Email: info@kimhospital.com

(Nguồn: KIM Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc)

Add Comment