Ưu đãi 20% trong tuần lễ lời khuyên thẩm mỹ tại KIM

Với mong muốn giúp khách hàng được tiếp cận các công nghệ cao cấp KIM Hospital đã hợp tác, trao đổi và nhận chuyển giao kỹ thuật mới từ các kiểu viện nổi danh tại Hàn Quốc. Nhiều dịch vụ tại đây được ứng dụng thành công, mang đến hiệu quả cao, an toàn cho quý khách.

Thẩm mỹ ngực nội soi 3D: ứng dụng công nghệ 3D hiện đại và kỹ thuật nội soi, phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi mang đến cho phái cao cấp vòng một thiên nhiên, cuốn hút với nhiều ưu thế như ít đau đớn, ít xâm lấn, phục hồi nhanh, cho phép thấy hình ảnh mô phỏng dáng ngực sau khi phẫu thuật để có thể đưa ra điều chỉnh phù hợp.

Nâng mũi cấu trúc S line 3D, sửa mũi hỏng sau nâng: nâng mũi cấu trúc S line 3D là một trong những bí quyết thẩm mỹ Hàn Quốc được quý khách trẻ thích hợp. phương pháp mang đến dáng mũi hình chữ S thiên nhiên, hài hòa cùng từng đường nét trên khuôn mặt. Đối với dáng mũi hỏng sau nâng, bằng đôi bàn tay khéo léo, kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững, các bác sĩ sẽ giúp bạn lấy lại vẻ cao cấp như mong muốn.

uu-dai-20-thm-my-tai-kim-xin-bai-edit-a-1

Hotgirl Beebee Phan thành công hơn sau khi nâng mũi S line tại KIM Hospital.

Thẩm mỹ mắt: là tiểu phẩu nhỏ và đơn giản, song mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp khắc phục nhanh gọn tình trạng mắt một mí, mí lót, sụp mí, nhiều mỡ thừa… cho đôi mắt hai mí to tròn dài lâu. Cắt mí hay nhấn mí mắt đều không đau, không để lại sẹo, không chảy máu, thực hiện nhanh chóng.

Gọt mặt V-line: bí quyết tác động trực tiếp đến cấu trúc hàm dưới (xương góc hàm, xương cành ngang), xương cằm và xương gò má, đem lại khuôn mặt V-line mềm mại, thanh tú và hiệu quả lâu dài.

uu-dai-20-thm-my-tai-kim-xin-bai-edit-a-2

Emily Linh xinh cao cấp sau khi gọt mặt V line ở KIM Hospital.

tất cả các dịch vụ thẩm mỹ tại KIM Hospital đều được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vững vàng, được đào tạo chuyên sâu tại các nước có nên phẫu thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Australia, Mỹ… Bên cạnh đó, KIM Hospital còn các đồ vật máy móc hiện đại, kỹ thuật 3D tiên tiến và xây dựng phòng phẫu thuật vô trùng đạt chuẩn theo quy định của Bộ y tế.

đến với KIM Hospital, quý khách được trải nghiệm chất lượng dịch vụ đẳng cấp, cho vẻ cao cấp tự nhiên, cá tính chuyên dụng cho kỹ càng, nhiệt tình và độc quyền nghiệp của hàng ngũ tư vấn, điều dưỡng viên.

Từ ngày 24/5 đến hết ngày 1/6, KIM Hospital thực hiện ưu đãi “Tuần lễ lời khuyên thẩm mỹ Hàn Quốc”.

Giảm 20 cho những dịch vụ: nâng ngực; thẩm mỹ khuôn mặt gọt mặt V line 3D, phẫu thuật hàm hô móm, hạ gò má, độn cằm; thẩm mỹ mũi nâng mũi cấu trúc S Line 3D, sửa mũi hỏng sau nâng, thu nhỏ đầu mũi, sửa cánh mũi bị lệch; bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt; tạo má lúm đồng tiền; hút mỡ; căng da mặt.

Tặng thêm một triệu đồng khi đăng ký combo: mắt và cằm; mũi và cằm; mắt, mũi và cằm.

Tặng thêm 2 triệu đồng: gọt mặt và dịch vụ phẫu thuật khác; nâng ngực và dịch vụ phẫu thuật khác; căng da mặt và dịch vụ phẫu thuật khác; giảm mỡ Laser Lipo và dịch vụ khác.

Dịch vụ nha khoa được miễn phí thăm khám răng miệng tổng quát; nhổ răng sữa trẻ em. người mua được giảm 20% niềng răng; cấy răng implant; bọc răng sứ; chỉnh hàm hô móm; tẩy trắng răng; trám răng.

uu-dai-20-trong-tuan-le-tu-van-thm-my-tai-kim-2

KIM Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ  tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP HCM

KIM Hospital là bệnh viện thẩm mỹ được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Trải qua hơn 15 năm hoạt động và lớn mạnh, KIM Hospital được đa số người mua tin tưởng lựa chọn.

địa chỉ: KIM Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, quận 1, TP.HCM.
Tel: 1900 6899 – Hotline: (+84) 902 898 258
Website: www.benhvienthammyhanquoc.com
Email: info@kimhospital.com

(Nguồn: KIM Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc)

Add Comment