Tuyệt chiêu giúp vòng 3 xa sỉ như Jennifer Lopez của cô gái Sài Gòn

Squat là bài tập số một để cải thiện vòng 3. Tuy nhiên, theo Thạch Thảo  squat không bắt buộc là một bài tập thần kỳ chỉ cần luyện là vòng 3 đột nhiên nảy nở mà bắt buộc nhiều khía cạnh khác nữa. Cô gái Sài Gòn gợi ý những mẹo vặt có thể áp dụng thường ngày để sở hữu vòng 3 như ý:

Dinh dưỡng:

Thực hiện “ăn đúng” bởi chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng hết sức mạnh mẽ đến cơ thể. “Để có vòng 3 như ý thì phải có một chế độ ăn uống như ý và đổi thay thực đơn sớm ngày nào thì mơ ước sở hữu vòng 3 như Jennifer Lopez sẽ thành hiện thức sớm ngày đó”, cô gái đúc kết.

Kinh nghiệm của Thảo là vòng 3 được cấu tạo từ cơ và mỡ, để nảy nở săn chắc buộc phải thêm “cơ”, tức bổ sung protein trong bữa ăn như ức gà, thịt bò nạc, lòng trắng trứng, ức gà tây… Quan trọng chẳng kém là chất béo, bắt buộc đảm bảo cơ thể được phân phối đúng nguồn chất béo thiên nhiên từ cá hồi, dầu ô liu, các loại hạt…

co-gai-sai-gon-chia-se-bi-quyet-giup-vong-3-dep-nhu-minh-tinh-jennifer-lopez

Ảnh: T.T

Luyện tập:

Vòng 3 được cấu tạo từ 3 nhóm cơ khác nhau gồm glutes maximus, glutes medius và glutes minius. Nếu muốn vòng 3 nảy nở, nên tập trung xây dựng cơ của 3 nhóm này bằng cách tập thể dục 2-3 lần một tuần. Sau khi tập buộc phải nghỉ ngơi và ăn uống để “nuôi cơ”, khi đó cơ mông mới phục hồi và tăng trưởng.

không tính những lúc tập luyện, hằng ngày ngồi làm trong văn phòng hay nấu bếp, trông con hay đi chơi, Thảo tranh thủ phối hợp thực hiện những động tác cho vòng 3 săn chắc. Cách của cô là:

– Khi ngồi làm việc, siết chặt cơ mông và giữ trong 2 giây, thực hiện động tác này bất cứ khi nào bạn có thể.

– Đang dọn dẹp nhà cửa, khi bạn cúi xuống nhặt trang bị trên sàn, hãy thực hiện nó như động tác squat.

– Tranh thủ đi thang bộ đa số lúc, đây là một trong những bài tập rất tốt cho cơ mông.

– Khi vui chơi cùng các con, hãy chơi hết mình với những trò nhảy cao, bật xa và cố gắng đáp về vị trí squat, tức tư thế ngồi xổm, chân đặt vuông góc.

– Đang ngồi và chuẩn bị đứng dậy, hãy vòng chéo hai tay trước ngực, hai bàn tay chạm hai vai, lưng thẳng, siết chặt cơ đùi và mông sau đó từ từ đứng dậy, thực hiện 2-3 lần động tác này rồi bạn có thể đứng dậy đi làm việc của mình.

– Tranh thủ thực hiện squat, lunge hoặc đá chân sau khi đang chờ máy in tài liệu, đợi fax, chuyện trò điện thoại… toàn bộ lúc mọi nơi có thể.

Các bài tập cho vòng 3 căng nẩy, đốt cháy mỡ thừa:

 Như Mây

Add Comment