Tuần lễ vàng ưu đãi trẻ hóa da cùng Thermage và Hifu

Cơ hội nhận được ưu đãi lên đến 55% trong tuần lễ vàng 23/5-28/5 chỉ dành cho 10 người mua đăng ký sớm. đội ngũ độc quyền gia bác sĩ về Thermage sẽ trực tiếp lời khuyên, điều trị cho những người mua trong suốt tuần lễ vàng. Cụ thể, dịch vụ trẻ hóa da bằng sóng RF Thermage 1200 phối hợp sóng siêu âm hội tụ Hifu giảm 55%. Dịch vụ trẻ hóa da bằng sóng RF Thermage kết hợp với dịch vụ trẻ hóa da bằng Hifu giảm 55%. Dịch vụ trẻ hóa da bằng RF Thermage 1200 giảm 45%. Dịch vụ trẻ hóa da bằng RF Thermage 900 giảm 45%.

polyad

kỹ thuật áp dụng cho nhiều vùng trên khuôn mặt.

Làn da được tạo thành bởi 3 lớp biểu bì, hạ bì và lớp mô dưới da. Lão hóa da căn bản xảy ra ở từng phần của cấu trúc da. Để giúp bạn đối mặt với các tình trạng này, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu giới thiệu bí quyết trẻ hóa da 10 tuổi chỉ trong một lần điều trị Thermage 1200 shot và Hifu Pro, cải thiện từ bên trong đến bên ko kể cấu trúc da. Khi lão hóa thì sự tái tạo tế bào của lớp trung bì chậm lại, quá trình sản sinh lipid sụt giảm, kết cấu da khô hơn, sần sùi hơn với các đường nhăn và nếp nhăn. Để đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa da xuất hiện ở lớp trung bì, các độc quyền gia thẩm mỹ trên thế giới phải dùng đến khoa học Thermage 1200 shot.

polyad

Khuôn mặt trẻ trung hơn khi áp dụng công nghệ cao cấp.

Thermage là một trong những kỹ thuật trẻ hóa da hiệu quả nhờ năng lượng tần số vô tuyến điện dung đơn cực tác động trực tiếp vào lớp biểu bì, hạ bì, mô và lớp colagen ở độ sâu 3 mm dưới da. Nhiệt sinh ra làm cấu trúc collagen già cỗi biến đổi và co lại, kết hợp kích thích mạnh mẽ việc tạo collagen mới. Nhờ đó, Thermage hãy làm săn chắc và mướt da liền, giảm nếp nhăn, tăng độ đàn hồi, thu nhỏ lỗ chân lông đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng cho da. Đây được coi là tiêu chuẩn vàng trong điều trị các tình trạng: nếp nhăn, vết chân chim, da chảy xệ, da sần vỏ cam, da sạm… chỉ với một lần điều trị.

đặc biệt, Thermage với đầu tip kích thước linh hoạt Nổi bật với khả năng cải tạo collagen cho hầu hết gương mặt, kể cả các phần da nhạy cảm như khóe miệng, rãnh má, hốc mắt, đuôi mắt, trán. Chính thành thử, bộ đôi kỹ thuật trẻ hóa da Hifu Pro và Thermage được các chuyên gia đánh giá cao, giúp đánh bay các vùng da lão hóa đơn thuần và hiệu quả.

polyad

Làn da căng mịn sau trị liệu.

Bảng giá dịch vụ trẻ hóa da Thermage tại Á Âu

Tên dịch vụ Giá chưa khuyến mại
Thermage đầu tuýp 1200 + Hifu 120 triệu đồng
Thermage đầu tuýp 900 + Hifu 100 triệu đồng
Thermage đầu tuýp 1200 70 triệu đồng
Thermage đầu tuýp 900 55 triệu đồng

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là trung tâm thẩm mỹ sở hữu bộ đôi kỹ thuật nâng cơ xóa nhăn hiệu quả Thermage và Hifu Pro. Á Âu luôn cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mới trên thế giới và hội đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn để ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại tại Việt Nam.

Với “Tuần lễ vàng làm sang trọng”, người dùng sẽ được thăm khám và điều trị bởi các chuyên gia nức tiếng trong lĩnh vực làm sang trọng tại Việt Nam và có cơ hội nhận gói dịch vụ ưu đãi lên đến 66 triệu đồng. Chương trình chỉ diễn ra tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

shop: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành). Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269 
Website: http://benhvienthammyaau.vn 
Facebook: http://facebook.com/BenhVienThamMyAAu

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu)

Add Comment