Tư vấnthiết kế phòng tắm sử dụng đồng thau làm loại vật liệu chủ đạo

Xu thế dùng đồ nội thất làm bằng đồng đang trở lại trong thời gian vừa qua, nhưng đối với home thiết kế căn nhà này, xu thế này chưa từng bị lãng quên. Gia chủ lớn lên ở Mỹ nhưng dành thời gian chủ nhà yếu sum họp tại châu Á, nơi đồng được coi là loại vật liệu cổ điển trong thiết kế.

Home thiết kế nội thất biệt thự cổ điển phù hợp sự ấm áp và sự mài mòn theo thời gian của loại chất liệu này, vì thế cô ấy sử dụng đồng làm chất liệu và điểm nhấn chính trong thiết kế phòng tắm.
Loại vật liệu yêu thích của căn hộ thiết kế trở nên tính năng thiết kế nổi trội trong phòng tắm master này. Cô ấy muốn sử dụng những yếu tố có ý nghĩa thực tế. Căn hộ thiết kế dùng mặt bàn ăn cũ đặt trên khung gỗ của chiếc bàn ăn cũ và lắp thêm 2 bồn rửa mặt. Chiếc giỏ bên dưới đựng những vật phẩm được dùng thường ngày, trong khi kệ vươn lên là nơi để khăn. Mặt bàn đá cẩm thạch có vân hồng kết hợp cùng màu xám thiên nhiên tạo ra vẻ xa sỉ tinh tế và thanh lịch.
Thiết kế phòng tắm biệt thự Vinhomes Riverside xa sỉ
Cặp gương treo tường và đèn hắt là những thiết bị chủ có sẵn. Vòi nước bằng đồng được sắm tại 1 showroom đồ nội thất.
thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển Hoa Anh Đào, Vinhomes đã nói với chủ rằng việc lắp đặt bồn tắm và cabin tắm là không thể vì không gian khá nhỏ. Nhưng điều đó chỉ khiến chủ nhà càng thêm quyết tâm để có được những gì cô ấy muốn. Giải pháp cho vấn đề vật dụng 2 là lắp đặt bộ vòi sen bằng đồng trên tường, ngoài ra bồn tắm. Nước từ vòi sen không chỉ chảy xuống bồn tắm mà còn chảy đầy sàn và thoát ở miệng cống trên tầng đá ốp sàn. Rèm cửa và gờ sàn ngăn nước chảy khắp phòng tắm. Với chiếc bồn tắm, home thiết kế đã tìm kiếm hơi lâu. Nó mang vẻ cổ điển, được chế tác tinh vi theo phong cách Victoria. Phổ biến đồ nội thất trong phòng tắm này được đưa về từ khắp vị trí trên thế giới.
Thiết kế phòng tắm biệt thự Vinhomes Riverside đẹp
Chiếc đèn trần của Ý được thiết kế hoàn toàn thủ công. Thanh xà treo rèm căn hộ tắm được làm từ gỗ thiên nhiên. Căn hộ thiết kế chọn lựa bộ rèm màu xám nhắc lại màu của mặt đá cẩm thạch. Loại vải trong để ánh sáng xuyên qua rèm.

Add Comment