Tư vấn trực tuyến dùng collagen đúng cách tốt cho sức khỏe

*Độc nhái gửi câu hỏi tại đây

Collagen là thành phần quan trọng trong cấu tạo da và xương, chiếm khoảng 25% tổng khối lượng protein trong cơ thể. Chức năng chính của nó là kết nối các mô cơ trong cơ thể lại với nhau. Các nhà kỹ thuật thường ví collagen giống như một chất keo dính các bộ phận trong cơ thể. Đối với làn da, không tính nhiệm vụ kết nối các mô, chất này còn tạo sự đàn hồi, giúp da căng mịn, là nhân tố chính chống lại sự lão hóa.

Sự suy giảm về chất lượng và số lượng collagen sẽ dẫn đến hậu quả lão hóa cơ thể, thể hiện rõ nhất trên làn da. đó là một trong những chất quan trọng Hàng đầu quyết định đến khả năng khéo dài tuổi thanh xuân. do vậy, các hãng mỹ phẩm trên thế giới trong nhiều năm qua đã không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm các công thức tuyệt vời nhất để tạo nên các sản phẩm bổ sung, sản xuất và hỗ trợ chuyển hóa collagen dùng cho nhu cầu cải thiện sức khoẻ và làm sang trọng. 

Do nhu cầu bổ sung collagen ngày càng cao của người cần trên thị trường hiện tại có phần lớn loại chế phẩm có xuất phát, thành phần phổ biến từ da, xương, động vật như bò, lợn đến thực vật thiên nhiên…. Người sử dụng buộc phải thứ cho mình những kiến thức cơ bản để có thể chủ động lựa chọn sản phẩm bổ sung collagen đảm bảo tiêu chí an toàn, hiệu quả, xuất phát rõ ràng, không công dụng phụ.

tham gia buổi tư vấn “Dùng collagen đúng cách tốt cho sức khỏe”, hai khách mời là Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Bạch Mai – Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia và Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Phạm Thị Lan – Giảng viên bộ môn da liễu trường Đại học Y Hà Nội sẽ giúp độc kém chất lượng có những thông tin về công dụng, cách dùng và loại collagen hiệu quả nhanh nhất.

tu-van-truc-tuyen-dung-collagen-dung-cach-tot-cho-suc-khoe

Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, Lê Bạch Mai, Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia.

Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, Lê Bạch Mai hiện là Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng quốc gia. Bà tốt nghiệp bác sĩ y khoa (năm 1982) và bác sĩ chuyên khoa cấp I, độc quyền ngành Dinh dưỡng, Đại học Y Hà Nội (năm 1995). Trong thời gian này, bác sĩ cũng theo học và nhận bằng DEA (hệ đào tạo Pháp ngữ) chuyên ngành Dinh dưỡng và khoa học thực phẩm của Đại học Tổng hợp Gent, Vương quốc Bỉ (năm 1993); chứng chỉ về Thống kê và Dịch tễ học trong sức khỏe công cộng của Đại học Tổng hợp ULB (Université Libre de Bruxells), Vương quốc Bỉ (năm 1994).

Năm 2003, bác sĩ Bạch Mai nhận bằng Tiến sĩ Y học độc quyền ngành Dinh dưỡng tiết chế tại Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương. Đến năm 2007, bà được phong học hàm Phó giáo sư ngành y. Bác sĩ tham dự 6 đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước, 6 đề tài cấp Bộ, 4 đề tài phối hợp và 17 đề tài cấp Viện về dinh dưỡng.

Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Phạm Thị Lan - Giảng viên bộ môn da liễu trường Đại học Y Hà Nội

Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Phạm Thị Lan – Giảng viên bộ môn da liễu trường Đại học Y Hà Nội

Với 26 năm kinh nghiệm trong ngành da liễu, Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Phạm Thị Lan có nhiều công trình nghiên cứu và đóng góp giá trị cho ngành da liễu Việt Nam. Phó giáo sư tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên ngành da liễu (năm 1990); bác sĩ nội trú (năm 1994). Bà cũng nhận bằng Tiến sĩ Y học tại Thụy Điển năm 2009 và được phong hàm Phó giáo sư năm 2012. Bác sĩ Lan là giảng viên chính bộ môn da liễu tại Đại học Y Hà Nội. Bà có hơn 40 bài báo công nghệ đăng trên các tạp chí trong nước và quốc tế. Phó giáo sư được công nhận là Thầy thuốc ưu tú năm 2014

Mai Thương

Add Comment