Tư vấn Thiết kế và trang hoàng không gian phòng khách có diện tích lớn

Đôi khi 1 căn phòng lớn có thể khiến bạn không thoả thích. Phòng khách này có quang cảnh và tầm nhìn rộng, lò sưởi với diện tích khoảng 37m2. Việc bố trí và sắp đặt đồ nội thất là 1 thách thức. Kết quả là không gian vươn lên là trống rỗng, thiết thân thiện và căn phòng này chỉ được dùng khi 3 cậu con trai của chủ nhà buộc phải chỗ chơi. nhà thiết kế đã làm việc cùng chủ nhà và thống nhất cách thức sử dụng màu sắc, điểm nhấn bằng kim loại, không gian hoạt động và cấu tạo thành những bước thiết kế thông minh để mang lại cảm giác tha hồ cho cả gia đình.

TRƯỚC: Căn phòng quá lớn. nơi lò sưởi ở trung tâm căn phòng phát triển thành thách thức với gia chủ. Họ nghĩ rằng họ bắt buộc dùng 1 bộ sofa đặt đối xứng qua lò sưởi. Thiet ke noi that phong khach sang trọng đã khiến họ thấy làm thế nào để lò sưởi vẫn giữ vẻ đẹp của nó mà nội thất căn phòng không nhất thiết phải xoay quanh chiếc lò sưởi, Bên cạnh, rèm cửa gây trở ngại cho việc chiêm ngưỡng quang cảnh bên không tính.
Thiết kế nội thất căn hộ phố cao cấp với phòng khách rộng
SAU: căn hộ thiết kế bỏ qua sự đối xứng và quy hoạch lại khu vực chỗ ngồi và bàn bi-a. Họ quyết định dùng 1 màu tối để dơn tường. Màu tối khiến không gian trở thành thân mật hơn. Vòm lò sưởi được điểm thêm chút lấp lánh và quyến rũ. Màu vàng ánh kim tuyệt xa sỉ khi kết hòa hợp cùng màu xanh. Mặt lò sưởi và phần còn lại của lò sưởi được sơn bằng màu đen bóng. Đồng và vàng mang lại nét độc đáo trên bàn café, kệ và những phụ kiện đi kèm, khiến căn phòng ấm áp hơn. Những tấm thảm và ghế sofa vốn thuộc về chủ. Ghế đẩu kiểu vintage bổ sung thêm chỗ ngồi và mang đến sự tha hồ cho người đọc sách.
Việc bài trí và sắp đặt đồ nội thất là 1 thách thức. Kết quả là không gian trở nên trống rỗng, thiết thân thiện và căn phòng này chỉ được sử dụng khi 3 cậu con trai của gia chủ bắt buộc chỗ chơi. nhà thiết kế đã làm việc cùng gia chủ và thống nhất cách thức sử dụng màu sắc, điểm nhấn bằng kim loại, không gian hoạt động và tạo nên những bước thiết kế hợp lý để mang đến cảm giác thoả thích cho cả gia đình.
Thiết kế nội thất căn hộ phố đẳng cấp với phòng khách rộng
Thiet ke noi that phong khach đẹp
Căn hộ thiết kế và chủ nhà bổ sung chiếc bàn bi-a vào căn phòng này. Chiếc bàn vươn lên là vị trí giải trí cho những chàng tuổi teen và cả người lớn. nhà thiết bổ sung 1 chiếc tràng kỷ để tạo cái nhìn chiết trung cho căn phòng.

Add Comment