Tư vấn thiết kế và cải tạo phòng tắm cũ của biệt thự

Căn hộ thiết kế được chủ nhà mời tới để cải tạo không gian phòng tắm đã quá cũ và hư hỏng này. Tại đây, bạn có thể thấy sàn gạch vỡ, không gian thiếu vị trí lưu trữ và rất khó để lưu thông trong phòng tắm chật hẹp này.

Thiết kế biệt thự cao cấp với phòng tắm sang trọng

– yêu cầu của chủ căn hộ: Tạo 1 không gian tươi sáng, ấm áp, thoả thích và tiện dụng với phổ biến ngăn lưu trữ, trong khi vẫn gây cảm giác mở và sạch sẽ. Chủ căn hộ muốn áp dụng phong phương pháp Scandinavian vào thiết kế này và muốn cân bằng không gian với loại chất liệu gỗ ấm áp, màu vàng và không gian dành cho cây cảnh.
– Kế hoạch thiết kế nội thất biệt thự, Thay vì sử dụng bồn tắm, sử dụng vòi sen sẽ khiến không gian lớn hơn. Hệ thống làm ấm và nước nóng khiến căn phòng ấm áp hơn vào mùa đông. Cửa và khung kiến trúc cũ được cải tạo, làm mới và thay thế bằng gạch sứ trắng ốp sàn và tường. Một chiếc tủ được bày trí gần cửa sổ lớn để đặt cây cảnh và tích phù hợp phổ biến ngăn lưu trữ. Chiếc tủ tường cao đến trần phía bên kia căn hộ tắm được thêm vào không gian.

Thiết kế biệt thự cao cấp với phòng tắm sang trọng

– Kết quả: căn hộ Ảnh thiết kế nội thất biệt thự Garmuda muốn hầu hết người trong gian đình được thoả thích và thư giãn nên đây là 1 nơi phù hợp để xả stress và có những cảm nhận mới.

– Chi tiết phù hợp: Những chiếc tủ được đặt hàng và thiết kế riêng với màu sắc ấm áp, giúp không gian màu trắng trở cần mềm mại và chỉnh chu hơn.

Add Comment