Tư vấn thiết kế và cải tạo không gian phòng khách biệt thự sang trọng

Phòng khách từ 1 góc nhìn
Người dùng: 1 nhà thiết kế nội thất cùng bạn trai của cô ấy

Chủ nhân ngôi nhà không gian này chia sẻ rằng cô ấy muốn 1 bộ sofa và ghế tựa kiểu cổ điển, kiểu dáng phải thật thoải mái và phù hợp với đa dạng kiểu họa tiết.
Thiết kế và cải tạo không gian phòng khách biệt thự
Giữ khoảng phương pháp giữa từng món đồ và thêm vào đó một chút nét của nghệ thuật cao cấp hay những mảng miếng đặc trưng phong bí quyết những năm 50 và những món đồ trang trí đương đại. Bàn café là ví dụ đặc sắc nhất: ngoại hình những năm 50 với loại vật liệu gỗ đương đại.
thiet ke biet thu hien dai: Chiếc ghế tựa bọc vải hoa là điểm đặc biệt trước hết trong không gian này. Kiểu họa tiết hoa thích hợp với mảng lớn trong những khía cạnh được bổ sung. Họa tiết hình động, đường kết hợp được với hoa. Căn hộ thiết kế chọn thảm sisal cỡ lớn để cân đối kiểu mẫu vải bọc, để ý là thảm họa tiết hẳn có thể làm phân tán sự tập trung và đưa quá nhiều yếu tố vào không gian phòng.
Họa tiết da báo trên tấm đệm ghế kiểu Anh hơi dày và bền. Căn hộ thiết kế chọn chất liệu và họa tiết này vì nó hợp với vật nuôi và giảm thiểu sự hao mòn khi tiếp xúc.
2 bức ảnh treo tường phía bên trái sofa được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Anh ta chọn bừa vài món đồ, sắp đặt để bạn khó có thể nhận thức được mình đang nhìn vào cái gì, nhưng vẫn bị nó kéo đến. Bức ảnh phía trên chụp tôm.
Thiết kế và cải tạo không gian phòng khách biệt thự
Chiếc bàn thiết kế thế kỷ 17 đáp ứng châm ngôn thiết kế của người thiết kế căn phòng này. Họ tin rằng với mỗi không gian phòng, cần ít nhất 1 món đồ cổ dù căn phòng đó có mang phong phương pháp nào. Điều đó đưa niên đại và sự vĩnh cửu của thời gian thấm vào không gian sống.
Đèn bàn màu xanh được thiết kế thủ công với loại vật liệu gốm. Màu xanh bạc hà nhắc lại gam màu xanh trên chiếc ghế tựa.
Phòng khách là không gian lớn nhất trong nhà, diện tích cũng được dùng nhiều nhất. chủ nhân ngôi nhà muốn thêm vào đó càng đa dạng chỗ ngồi càng tốt. Chiếc ghế màu tím oải hương được chọn bởi kích thước của nó. Ghế ngồi không cần quá sâu, cần đó là lý do bạn có thể đưa thêm phổ biến ghế vào không gian phòng mà không làm tốn quá phổ biến diện tích.
Lò sưởi gỗ kiểu truyền thống khiến căn phòng trở cần ấm áp hơn. Chiếc gương đặt phía trên lò sưởi thuộc về đời ông bà của gia chủ. Khung cảnh trở buộc phải tuyệt vời bởi 2 chậu hoa phong lan tím.

Add Comment