Tư vấn thiết kế phòng ngủ chính trong căn căn hộ 3 tầng cao cấp

Khi đôi vợ chồng trẻ mua lại căn nhà 3 tầng này, ưu tiên Số 1 của họ là chuyển phòng ngủ chính lên tầng trên cùng để tận hưởng quang cảnh tuyệt cao cấp của thành phố. Bằng cách thêm vài khía cạnh trong tủ quần áo trong căn phòng mới, họ kết hợp có gần như không gian lưu trữ cấp thiết.

Thiết kế nhà lô phố bắt mắt: Quang cảnh rực rỡ bên bên cạnh có thể nhìn thấy từ phòng ngủ này. Cửa sổ phương pháp tường gần 1m giúp căn phòng giảm thiểu tia UV độc hại và lọc ánh sáng. Chủ căn hộ nói rằng họ không bao giờ đánh giá thấp sắc thái ánh sáng. Họ muốn cửa sổ luôn mở, kể cả vào ban đêm.
Một cầu thang xoắn ốc dẫn từ tầng 2 vào phòng ngủ. Phía trên cùng cầu thang, Chiếc tủ bằng gỗ tái chế được bổ sung vào không gian. Đó là phương pháp hay tạo cần không gian chuyển tiếp, trước khi bắt đầu thiết kế không gian trung tâm phòng ngủ.
Phía bên kia của bức tường chữ L chạy song song với chiếc giường. 2 bên tạo nên vỏ bọc cho không gian phòng thay đồ được tích phù hợp thêm vào phòng ngủ. Vài kệ tủ quần áo được làm từ khung kim loại và gỗ tái chế. Có thể nhìn thấy trong gương có 1 bộ khung kệ được thiết kế dựa vào bức tường phía sau của căn phòng.
Thiết kế nội thất nhà phố xa sỉ cao cấp
Căn hộ thiết kế lựa chọn giấy dán tường có hình ảnh bò sát, chim và hoa. Họ đã tìm mọi cách thêm những khía cạnh màu đen và trắng cùng hình ảnh lấy từ 1 bộ phim hoạt hình. Điều này thích hợp với không gian phòng ngủ này.
Thiết kế nội thất nhà phố đẹp xa sỉ
Thiet ke noi that nha lo pho bắt mắt: Chủ căn hộ rất thích sử dụng gỗ tái chế, vì thế căn hộ thiết kế thêm nó khắp không gian, nhưng chẳng hề với hình thái tương tự nhau. Gỗ trên tường phía sau giường được sắp xếp theo dạng xương cá tương phản với sàn và dầm khung gỗ. Một chiếc gối màu chàm từ Nhật Bản và 1 chiếc gối truyền thống kiểu Mexico và 1 tấn chăn len Brazil được thu thập từ những chuyến du lịch.
Ngoài việc mở cửa không gian sinh hoạt chung, nhà thiết kế khiến không gian sáng hơn với cửa sổ. Hệ thống khung cửa sổ đóng vai trò quan trọng trong không gian này, đồng thời phòng khách giải quyết được vấn đề chỗ ngồi trong 1 không gian hẹp. căn hộ thiết kế luôn bị cuốn hút bởi những mảnh kien truc và đồ nội thất đẹp.
Chiếc sọ thú được chủ căn hộ mua lại trong chuyến du lịch đến miền Tây nước Mỹ.
Chiếc tủ đầu giường phản ánh gu và gout thẩm mỹ của chủ nhà. Đây là 2 chiếc camera kiểu cổ và chúng phản ánh niềm mê say với nghệ thuật nhiếp ảnh.

Add Comment