Tư vấn thiết kế phòng khách Penthouse sang trọng đầy chất nghệ thuật

Người doanh nhân đam mê nghệ thuật này có 1 khoảng không gian trống trong phòng ngủ, một phòng tắm cao cấp tại khu nhà sang trọng. Tòa nhà được xây theo đường cong bắt buộc mỗi nhà đều có góc độ kỳ lạ dành cho nhà thiết kế.

Thiết kế nội thất Penthouse đầy chất nghệ thuật
TRƯỚC: Đây là những gì ở phía bên kia căn phòng trước khi chủ căn hộ dọn đến.
SAU: Một chiếc tủ sách góc cạnh được lắp đặt tại góc phòng khách, hòa hợp với không gian ăn uống bên trong. Kệ mở cho phép chủ nhà trưng bày những tác phẩm nghệ thuật thích hợp, thêm vài cuốn sách hay, trong khi những kệ tủ lưu trữ thấp giúp chủ nhà trưng bày gần như bộ sưu tập sách của mình.
Những chiếc ghế băng màu cam tạo ra 1 không gian thoả thích, vị trí chủ căn hộ hãy làm việc hoặc đón khách.
SAU: sắp xếp chỗ ngồi trong phòng khách hơi thuận lợi và nó hướng ra quang cảnh thành phố. Tấm thảm len giúp xác định khu vực chỗ ngồi. Sự biến đổi tự dưng trong sắc thái của màu nâu sẫm điểm chút màu xám tạo sự ngay tắp lự mạch và liên kết tự dưng tấm thảm.

Sự pha trộn màu giúp liên kết cả 2 màu be và màu xám khắp căn phòng. Tường vinyl màu lông chuột giúp mang lại kết cấu cho căn phòng. Chủ nhà tương đối sử dụng rộng rãi đến kiếm trúc của căn hộ bắt buộc nhà thiết kế sẽ đưa vào không gian điều mà chủ căn hộ tìm kiếm, nhưng áp dụng bí quyết thức thích hợp với ngân sách hơn.

thiet ke can ho penthouses : Tông màu trung tính của tường làm tôn lên những tác phẩm nghệ thuật được trưng bày.
Ghế sofa với tông màu xám ấm áp dài hơn 8 feet. Đó là nơi chủ nhà có thể tận hưởng 1 giấc ngủ ngắn, đồng thời dành cho những vị khách ở lại qua đêm. Chiếc ghế ottoman thấp được sử dụng như 1 bàn café và ghế phụ. Nó được bao phủ bằng vải thô với tông màu trung tính. Các tác phẩm nghệ thuật được thiết kế từ bột giấy. Chủ nhà cảm thấy bức tranh này khiến không gian yên tĩnh hơn.
Phòng khách với diện tích 18m2 bắt buộc được thiết kế hợp lý sao cho không ảnh hưởng đến đường giao thông. Chủ nhà đã thuê 1 căn hộ thiết kế nội thất để trang hoàng không gian theo phương pháp logic để tận dụng nhiều nhất diện sàn mở.
Thiết kế nội thất Penthouse đầy chất nghệ thuật
TRƯỚC: Khi chủ căn hộ sắm nhà này, nó có tường thạch cao trắng và sàn gỗ óc chó cao cấp. Chủ căn hộ chưa từng sống trong căn hộ này và nhà hoàn toàn không gây ấn tượng gì, nhưng may mắn nó có trần nhà cao.

Add Comment