Tư vấn thiết kế nội thất chung cư 80m2 sử dụng tông màu xanh đậm

Màu xanh tiếp tục trở thành tông màu chính trong những ngoại hình nội thất cao cấp và làm nổi lên 1 thiên hướng mới trong việc dùng tông màu đa năng này. Thay vì đồng thời với những tông màu trung tính nhẹ khác, việc trộn lẫn màu xanh với những sắc thái khác nhau của nó tạo nên 1 hiệu ứng tuyệt đẹp.

 Bí quyết là bạn bắt buộc thực sự ưng ý màu này và sau đó tìm thêm cảm hứng cho việc mẫu mã. Bạn sẽ thích thú hơn với những sắc thái màu, dùng sơn, loại chất liệu và kết cấu phong phú cùng đồ nội thất và những tác phẩm nghệ thuật. Đôi khi những nét tương phản màu sắc có thể len lỏi trong không gian và nhấn mạnh cho màu chủ đạo. đa số tạo nên 1 cái nhìn có chiều sâu hơn và tinh tế hơn giả dụ bạn chỉ sử dụng duy nhất màu xanh đậm. Những không gian phòng này sẽ giúp ích phần nào cho bạn.
 Ngôi căn hộ của chúng ta bắt buộc lấy ý tưởng từ những show diễn cá tính qua từng mùa, nơi bất cứ điều gì cũng trở thành hiện thực. Cũng giống trang phục, bạn có thể sáng tạo thiet ke can ho chung cu 60m2 sử dụng những mảng tường xanh hay lựa chọn phụ kiện để quyết định không gian sẽ mang màu trung tính. Bạn có thể đi từ sắc thái nhẹ đến những màu rực rỡ hòa hợp hơn với cá tính của mình.
 Đôi khi nên 1 màu rực rỡ để khiến căn phòng sống lại. Bảng màu cổ điển với tông màu đơn sắc dần trở cần rực rỡ và sống động hơn khi đứng cạnh những chiếc ghế bành kiểu retro bọc đệm màu ngọc lam sáng. Tại sao lại không khéo léo đồng thời vài chiếc gối họa tiết đen trắng vào căn phòng này?
 Trong khi đông đảo chúng ta chọn lựa sự an toàn với màu xám hoặc màu đát thì trong căn bếp này, đảo bếp và tủ bếp màu xanh đậm điểm thêm nét bắt mắt và đưa năng lượng vào không gian sống. Mặt tủ màu xanh đậm cũng giúp che đi những vết ố bẩn – tiện lợi dành cho không gian mở.
 Tông nền màu xanh cobalt sẽ điểm thêm nét xa sỉ cho hoa văn hoa nhí dày đặc. Chiếc giường bọc vải in hoa có đủ màu sắc phong cách nhưng không phù hợp lắm khi đồng thời cùng sắc trắng tinh khiết. Thay vào đó, điểm nhấn màu xanh sáng tăng cường vẻ sang trọng cho chiếc giường. Một vài khía cạnh màu vàng nắng điểm thêm hương vị xuân cho không gian.
thiết kế nhà chung cư
 Ví như bạn là người ưng ý màu sắc, đừng chỉ dùng 1 màu duy nhất. Thay vào đó, hãy kết hợp nó với màu ngọc lam, màu chàm và xanh dương khiến không gian đạt hiệu quả nhiều nhất. Trong 1 không gian bếp nhỏ và mở, việc sử dụng màu sắc có thể giúp xác định khu vực và công năng căn phòng.
 Sử dụng block color: Block color là bí quyết thiet ke chung cu tan co dien đáng để thử và giúp định hình cũng như tạo điểm nhấn cho phòng khách của bạn. Có lẽ bạn không hình dung điều này nhưng khi kết hợp màu xanh quý tộc với màu vỏ quýt sẽ tạo nên hiệu ứng thị giác tuyệt vời. Nhưng khối màu làm tăng kịch tính cho 1 không gian phòng.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư dùng tông màu xanh đậm
Màu xanh tiếp tục trở thành tông màu chính trong những thiết kế nội thất đương đại và làm nổi lên 1 khuynh hướng mới trong việc dùng tông màu đa năng này. Thay vì đồng thời với những tông màu trung tính nhẹ khác, việc trộn lẫn màu xanh với những sắc thái khác nhau của nó tạo phải 1 hiệu ứng tuyệt cao cấp.

Add Comment