Tư vấn thiết kế không gian phòng tắm với tông màu vàng nắng

Kiến trúc sư thiết kế và cải tạo căn biệt thự này thích tủ gỗ tự nhiên, nhưng anh ta sẵn sàng và thoải mái với tất cả lối. Khi khách hàng nói rằng họ muốn 1 chiếc tủ được sơn vàng trong không gian phòng tắm mới, anh ta đưa ra câu trả lời với bản kế hoạch khiến căn phòng ấn tượng hơn trong suy nghĩ của chủ nhà. Kết quả là một không gian phòng tắm mới với màu sắc mạnh mẽ và mang nhiều bắt mắt.

Phòng tắm nằm trong 1 ngôi biệt thự gỗ và được thiết kế đi kèm với phòng ngủ chính. Dự án Ảnh thiết kế chung cư Park Hill Times City có bước khởi đầu tốt khi thượng khách muốn sơn tủ màu vàng – không phải tông màu vàng nhạt, màu nước hay màu pastel mà là 1 màu đậm. Thượng khách thường xuyên đi du lịch buộc phải đây là tông màu vàng bạn dễ dàng nhìn thấy tại những quốc gia Mỹ Latin đầy nắng nóng. Ban đầu, home thiết kế lo lặng việc sơn tủ có thể khiến diện tích căn phòng có vẻ bé đi. vì vậy anh ta xếp đặt lại tủ tường và những đồ dùng khác trong phòng và hoàn toàn dựa trên mong muốn của thượng khách.
Anh ta định thiết kế 1 hàng tủ, nhưng rồi lại có ý tưởng mới dựa trên những hình khối được bố trí tự nhiên trong không gian. Thành ra mà chiếc tủ này ra đời. Những ngăn tủ có độ rộng, nông, sâu khác nhau với kích thước hòa hợp với nhu cầu lưu trữ của thượng khách. Trong trường hòa hợp này, chiếc tủ thực sự biến thành 1 tác phẩm điêu khắc.
Thiết kế nội thất Penthouse xa sỉ
Tông màu vàng được căn hộ thiet ke penthouses dep lựa chọn. Đó là sắc vàng rực rỡ có điểm chút xanh lá cây. Sàn gạch màu xám được lựa chọn, nhưng khi màu vàng được thêm vào không gian, home thiết kế bắt đầu thử nghiệm với màu tường đậm để tôn lên màu sắc của tủ. Điều này vượt ngoài tầm kiểm soát, do vậy anh ta sơn lại tường với màu trắng và giữ màu nền thật đơn giản. Mặt bàn đá thạch anh điểm đốm màu xám. home thiết kế lựa chọn chậu rửa cùng vật liệu.
Thượng khách chọn lựa tay nắm bằng loại chất liệu đá tự nhiên được đánh bóng hòa hợp với màu sàn. Gạch sàn được chọn lựa vài tháng trước khi phòng tắm được cải tạo lại. Theo kinh nghiệm của căn hộ thiết kế, bạn rất khó lựa chọn đúng màu phù hợp, cần đôi lúc bạn nên linh hoạt và có sự đổi thay tinh tế.

Add Comment