Tư vấn thiết kế không gian phòng khách đa chức năng cho nữ gia chủ nhân năng động

Khi gia chủ chuyển đến nhà này, cô ấy đã nhờ đến sự giúp đỡ của nhà thiết kế để khai thác tiền lực gần như của không gian rộng gần 14m2. Nhà thiết kế nhận thấy gia chủ nhân là 1 người phụ nữ tràn đầy sức sống và chẳng e ngại thử thách hay những gì vượt quá khuôn khổ. Khó khăn chính mà cô ấy gặp phải là thiết kế không gian phòng khách đa chức năng với khoản ngân sách dừng. Đồ nội thất được lựa chọn cẩn thận, phân vùng logic và điểm thêm chút màu sắc, căn phòng đã sẵn sàng làm vị trí giao lưu với bạn bè hay trở nên phòng ngủ phụ cho khách, 1 phòng ăn và đồng thời là nơi thư giãn.

Thiết kế nội thất chung cư Discovery Complex cao cấp
Màu đỏ là màu sắc cô gái trẻ này phù hợp. Điểm khởi đầu của căn hộ thiết kế là bộ sofa, đó cũng là nền tảng của không gian phòng. Nhà thiết kế tìm đến 1 chiếc sofa không quá lớn và dễ dàng biến thành chiếc giường khi cấp thiết. Nome này khá sáng sủa bắt buộc nhà thiết kế nhấn mạnh ánh sáng trên tường với màu sơn trắng, tạo nên phông nền hoàn hảo để tôn lên đồ nội thất. Sau đó, anh ta treo thêm 2 tấm gương lớn bên tường. Gương có tác dụng phản chiếu ánh sáng và khiến không gian mang cảm giác rộng hơn. Bộ bàn café màu cam – đỏ dễ dàng đi lại tạo không gian dành cho chiếc giường sofa. Không gian mang tính linh hoạt và đa năng.

Bộ gối tựa đủ màu sắc: cam, xanh ngọc và đỏ được chọn lựa kỹ càng làm điểm nhấn cho căn phòng. Chiếc sofa có màu sắc tạo bạo cần rất khó để lựa chọn được màu sắc hòa hợp với nó. 3 tông màu được điểm khắp căn phòng, trên đèn, tranh tường và cả đồ thủy tinh.
Ngược lại với phòng khách sinh động, phòng ăn hơi trầm và là không gian tối giản bình dị. Nhà thiết kế muốn không gian phòng ăn thật đơn thuần. Anh ta lựa chọn tông màu trắng dành cho ghế ngồi và cửa sổ, kết hợp kết nối 2 không gian với chiếc tủ tường màu đỏ tươi của Ikea. Chúng tương đối thích hợp và tưởng chừng được thiết kế dành riêng cho nhà này. Chiếc tủ sản xuất không gian lưu trữ lớn, điều này hơi cấp thiết và quan trọng với home. Sau đó, căn hộ thiết kế tiếp tục phối màu bằng bí quyết bổ sung thêm 2 chiếc đèn bàn với tông màu đỏ – đen – trắng.
Thiet ke noi that phong khach cao cap: Giống như chiếc tủ màu đỏ, chiếc tủ TV có vẻ được thiết kế riêng cho căn phòng này. Kệ treo tường không quá chướng mắt và chế tạo không gian lưu trữ thoải mái.
Màu sắc được chọn lựa chu đáo với phụ kiện. Vì không gian tương đối nhỏ cần nó phải có sức sống với thời trang riêng của chủ nhà nhân.
Thiết kế nội thất chung cư Discovery Complex xa sỉ

Màu đỏ là màu sắc cô gái trẻ này yêu thích. Điểm khởi đầu của home thiết kế là bộ sofa, đó cũng là nền tảng của không gian phòng. Nhà thiết kế đến với 1 chiếc sofa không quá lớn và dễ dàng biến thành chiếc giường khi cấp thiết. nhà này hơi sáng sủa nên home thiết kế nhấn mạnh ánh sáng trên tường với màu sơn trắng, tạo bởi phông nền hoàn hảo để tôn lên đồ nội thất. Sau đó, anh ta treo thêm 2 tấm gương lớn bên tường. Gương có công dụng phản chiếu ánh sáng và khiến không gian mang cảm giác rộng hơn. Bộ bàn café màu cam – đỏ dễ dàng di chuyển tạo không gian dành cho chiếc giường sofa. Không gian mang tính linh hoạt và đa năng.
Bộ gối tựa đủ màu sắc: cam, xanh ngọc và đỏ được chọn lựa kỹ càng làm điểm nhấn cho căn phòng. Chiếc sofa có màu sắc tạo bạo buộc phải rất khó để chọn lựa được màu sắc thích hợp với nó. 3 tông màu được điểm khắp căn phòng, trên đèn, tranh tường và cả đồ thủy tinh.
Ngược lại với phòng khách sinh động, phòng ăn tương đối trầm và là không gian tối giản bình dị. Căn hộ thiết kế muốn không gian phòng ăn thật đơn thuần. Anh ta lựa chọn tông màu trắng dành cho ghế ngồi và cửa sổ, đồng thời kết nối 2 không gian với chiếc tủ tường màu đỏ tươi của Ikea. Chúng khá hợp và tưởng chừng được thiết kế dành riêng cho home này. Chiếc tủ cung cấp không gian lưu trữ lớn, điều này tương đối cấp thiết và quan trọng với home. Sau đó, nhà thiết kế tiếp tục phối màu bằng cách bổ sung thêm 2 chiếc đèn bàn với tông màu đỏ – đen – trắng.

Add Comment