Tư vấn thiết kế không gian phòng khách biệt thự tân cổ điển

Tôi nên thừa nhận rằng khi càng thích tông màu đậm, tôi càng muốn chúng được dùng một cách khôn khéo và giới hạn trong 1 không gian nhất định.

 Nhà kiểu dáng không phải trình bày hay dẫn dắt thượng khách hướng đến 1 phong phương pháp thiet ke biet thu hien dai cụ thể nào vì họ chẳng e ngại làm điều gì đó mới mẻ hay điên rồ. Cô ấy được mời tới gia đình này để mẫu mã 1 không gian sum họp chung mới với màu sắc tươi sáng. kết hợp, cô ấy tạo ra 1 dòng chảy liên kết chặt chẽ giữa nhà bếp ngay tắp lự kề bằng cách sử dụng cùng 1 tông màu, cùng chất liệu sàn và đồng bộ hóa cửa sổ lẫn cửa ra vào để hòa hợp hơn với không gian hiện có.
thiet ke biet thu dep
 Bổ sung thêm phòng gia đình vào căn nhà với trần cao, cửa sổ và cửa ra vào kiểu Pháp khiến căn bếp hiện tại trở cần giúp thiết kế biệt thự cao cấp tươi sáng hơn. Nhà kiểu dáng nội thất bố trí không gian liên thông với nhau và bắt đầu với đảo bếp màu xanh navy ngay chính giữa căn bếp. Sau đó, cô kết nối các phòng bằng cùng 1 màu sơn. Cô ấy ngoại hình sàn gỗ óc chó để phù hợp hơn với không gian nhà. Động thái này khiến phòng sinh sống chung mới thích hợp hơn với phần còn lại của ngôi nhà.
 Nhà kiểu dáng bài trí 1 bộ sofa màu xanh navy với đường viền vải trắng để kết nối phòng quây quần chung và nhà bếp. Với 3 đứa trẻ nghịch ngợm, chọn lựa bộ sofa tối màu là điều sáng tạo.
 Trần nhà cao với lối kiến trúc kiểu nhà thờ xác định tỷ lệ của mọi thiết bị trong phòng. Những thanh gỗ có chiều rộng 15cm được sơn trắng và dùng để ốp trần. Một bộ đèn chùm lớn với vật liệu đồng thau được sơn màu đen tạo phải điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng, lấy cảm hứng từ những kiểu dáng phong bí quyết midcentury đương đại của Ý. Viền lò sưởi sơn màu xanh xám, 2 chiếc đèn tường đặt cố định 2 bên tạo buộc phải sự cân đối. Bức tranh có màu sắc hoàn hảo và hoàn toàn hợp với không gian căn phòng này.
 Việc Thiết kế tủ âm tường là thành phần quan trọng của việc ngoại hình. Chiếc tủ chế tạo đủ chỗ treo TV và để bộ đầu thu phía ngăn dưới. Chiều cao chiếc tủ hòa hợp với tỷ lệ căn phòng và phương pháp bố trí tạo buộc phải sự liên kết, chuyển tiếp với không gian xung quanh.
 Chiếc bàn café độc đáo với bề mặt phủ bạc giảm thiểu in dấu vân tay và những vết ố. Mặt bàn mờ chứ không quá sáng bóng. Bạn có thể vệ sinh lau chùi mỗi tuần và chúng không dễ bám bẩn như gương.

Add Comment