Tư vấn thiết kế không gian nội thất biệt thự Starlake Tây Hồ Tây tường gỗ

Không chỉ được dùng cho tư vấn thiết kế nội thất biệt thự hay nhiều căn biệt thự gỗ, bức tường gỗ đã dần được đưa vào tư vấn thiết kế nội thất ngôi nhà bạn, là điểm thu hút ở khu vực phòng khách, nội thất phòng ăn, khu vực phòng ngủ và bao quanh lò sưởi, nó mang đến hiệu ứng đẹp mắt. Sau đây là những lý do để khách hàng áp dụng tư vấn thiết kế mang lại cảm giác ấm áp và mộc mạc này đến với ngôi biệt thự của mình.
Nó làm tăng sự đầm ấm trong một không gian mở. Diện tích mở đôi lúc khiến bạn thấy trống trải và một bức tường gỗ có thể làm căn phòng gần gũi và ấm áp hơn. Hãy chắc chắn chất lượng gỗ và kiểm tra màu sắc của nó nếu nó phù hợp với nền nhà. Không thể chác chắn 2 gam màu gỗ luôn phù hợp khi để cạnh nhau.
thiết kế nội thất biệt thự
Phương pháp này làm thiet ke biet thu Starlake Tây Hồ Tây ấm cúng hơn: Biến lò sưởi thành điểm nhấn của căn phòng bằng cách ốp gỗ mảng tường bao quanh lò sưởi. Bức tường gỗ tạo nên sự khác biệt và làm tăng vẻ mộc của 1 căn phòng hiện đại.
Điều này mang vẻ ra điểm nhấn đầy nghệ thuật: Kết hợp 1 mảng tường gỗ với 1 bức tranh treo tường mang đến điểm thu hút lạ mắt. Điều này rất phù hợp với không gian nhỏ, khi đó bạn có thể dễ dàng ngắm bức tranh tươi trẻ khi đi qua.
Điều này làm ấm một diện tích tối giản: Sàn bê tông mịn và tường đơn sắc có thể đẹp, nhưng chẳng nghi ngờ gì khi không gian mang nhiều đặc điểm này lại có vẻ ảm đạm. Làm sinh động một diện tích đơn giản với bức tường gỗ ở không gian phòng khách hay không gian phòng ngủ.
Có thể thêm phương pháp này vào kết cấu vào không gian phòng ăn: Đưa nét thu hút của nhiều nhà hàng bạn thích bằng cách trang trí 1 mảng tường ốp gỗ cho diện tích phòng ăn. Bạn có thể sử dụng mảng tường này làm nền cho 1 bức tranh và thiết kế thêm hai chiếc đèn tường ở 2 bên.
Phân chia không gian sảnh: Nếu sảnh căn biệt thự hướng thẳng đến bếp hay khu vực phòng khách, thật khó để khoanh vùng không gian khi mới bước chân vào nhà. Chia diện tích sảnh bằng bức tường gỗ và 1 chiếc ghế băng dài.

Add Comment