Tư vấn thay đổi thiết kế nội thất chung cư Mipec Riverside nhỏ cho năm mới

Cân nhắc việc đổi thay căn phòng trung tính thành 1 không gian sống động hơn.

 Màu sắc trong bài viết này cung cấp phổ biến chọn lựa hơn những màu trung tính, và được gia giảm bớt để giữ lại cảm giác mềm mại, nữ tính. Hãy nghiên cứu bài viết này và lựa chọn những màu sắc hợp với không gian thiết kế chung cư Mipec Riverside của bạn.
 Màu kaki lạnh:
 Những sắc thái khác nhau của màu kaki trong căn phòng này tạo phải ấn tượng thanh lịch.  Màu kem, màu nâu hay những điểm nhấn màu xanh nước biển điểm thêm nét rung cảm hoàn hảo của màu sắc và kéo hầu hết thứ lại gần nhau. Đó là 1 không gian sống hiện đại nhưng vẫn ấm áp và cởi mở.
thiết kế nội thất chung cư
 Ai lại không muốn ngâm mình trong bồn tắm này hàng giờ ngay tắp lự? Khi bạn có 1 không gian lớn, những yếu tố kien truc thú vị và cảnh quan tuyệt cao cấp bên ko kể cửa sổ, bạn không bắt buộc thêm màu sắc. Màu kaki đem đến cảm giác lãng mạn nhưng không phân tán sự tập trung.
 Phòng ngủ tuyệt xa sỉ này chuyển màu từ trắng đến kaki sẫm. Nó là ví dụ về cách thiết kế căn hộ chung cư 80m2 biến không gian trở phải tinh tế mà chẳng hề nhàm chán.
 Màu nâu sẫm
 Tông màu trung tính này mang sự lãng mạn đến với không gian, dù nó dễ dàng kết hợp với bất cứ màu nào khác. Để giảm thiểu việc không gian thoát khỏi cảm giác u ám, hãy sơn trần nhà trắng. Một chọn lựa khác là chọn 1 mảng tường nhấn và sơn với màu này.
 Những sắc thái khác nhau của màu nâu sẫm hoạt động tốt trong không gian mở như căn phòng này. Bạn có thể sễ dành tích phù hợp thêm 1 loạt không gian khác mà không buộc phải thêm những chi tiết hay màu sắc giúp phân vùng.
 Một không gian ấm cúng và vô tư khác với màu nâu trầm. Những điểm nhấn màu đỏ tía và cam khiến không gian sống động hơn và bớt cảm giác tù túng, nhàm chán.
 Khuôn tường màu trắng sạch sẽ và sắc nét, nổi trội trên nền tường tối màu. Chiếc ghế màu xanh ngọc điểm thêm màu sắc cho phòng ăn thanh lịch này.
  Màu xám – tím
 Tím trở thành 1 màu trung tính khi nó có thêm hầu hết sắc xám giúp làm dịu nó xuống. Căn bếp này được phủ 1 lớp giấy dán tường màu xám – tím và đơn thuần khiến căn phòng trở nên tuyệt đẹp.
 Một căn hộ bếp với hậu bếp bắt mắt. chất liệu gạch bê tông màu tím có chút sắc đỏ trong đó, nhưng vẫn được coi là màu trung tính.
 Không gian sảnh nhã có bảng màu giảm thiểu của màu trắng – xám và tím. Những điểm màu tím làm không gian màu trắng ấm áp hơn và hạn chế cảm giác quá sắc nét.
 

Add Comment