Tư vấn sử dụng Máy lọc không khí Coway hiệu quả nhất

Máy lọc không khí Coway là sản phẩm máy lọc không khí với tính năng độc đáo mà chưa có một thương hiệu khác tại thế giới có tính năng này. Sản phẩm thích hợp với dung tích khoảng 30m2. Tuổi thọ bộ lọc không khí (bộ lọc HEPA và bộ lọc than hoạt tính) là 2 năm. Khi mua sản phẩm bạn sẽ được tặng kèm thêm 2 tấm dính .

Dưới đây là bài viết Hướng dẫn sử dụng nơi bán máy lọc không khí coway chính hãng hỗ trợ bạn trong công đoạn khám phá sản phẩm và tiêu dùng.

Hướng dẫn lắp đặt

-Thường xuyên khiến cho sạch bụi ở phích cắm điện.
-Không được đút ngón tay hoặc các vật lạ vào lỗ thông gió.
-Hãy cầm vào phích cắm khi rút dây, không được kéo sợi dây.
-giả dụ không, bạn có thể bị điện giật hoặc làm chập mạch gây hư hỏng.
-Đừng làm cho hỏng dây nguồn, nó có thể gây ra nguy cơ điện giật, cháy nổ hoặc hỏa hoạn.
-Không chạm vào phích cắm điện khi tay bạn đang ướt.
-Không đặt máy lọc không khí gần nơi có vật dụng dùng ga đốt hoặc gần lửa.
-Tháo phích cắm điện ra khỏi ổ cắm trước khi vệ sinh máy hoặc tự nhiên sử dụng.
-Khi lau chùi đồ vật hoặc ngẫu nhiên tiêu dùng thứ, hãy rút phích cắm của trang bị.
-ví như không, có thể xảy ra điện giật và/hoặc cháy do đoản mạch.
-giả dụ dây nguồn bị hư hỏng, bắt buộc thay ngay dây mới do các Trung tâm bảo hành ủy thực hiện hoặc các kỹ thuật viên có kinh nghiệm nhằm ngăn ngừa nguy cơ.
-Không được vận hành khi đang tiêu dùng bình xịt muỗi trong phòng hoặc nơi đó còn lắng đọng dầu, khói hương (nhang), hóa chất hoặc nơi có độ ẩm siêu cao ví dụ như nhà tắm.
-Hãy cẩn thận khi lau chùi máy. Các chất tẩy rửa mạnh có tính ăn mòn có thể làm hư hại thân máy.

LẮP ĐẶT

Khi sử dụng máy, hãy đặt máy cách xa các đồ vật dùng sóng điện như máy thu hình, máy thu thanh để tránh nhiễu điện.

Tránh tiêu dùng tại các vị trí gần đồ đạc, rèm vải hoặc các thiết bị khác mà hãy làm cản trở hoặc hạn chế các ngõ vào ra không khí.
Tránh các vị trí nơi có thể bị đọng sương do hiện tượng nhiệt độ đổi thay mạnh.
Điều kiện tiêu dùng ưa thích là khi nhiệt độ phòng trong khoảng 0 – 350oC.
Đặt máy tại mặt bằng ổn định và có đủ lưu lượng gió tuần hoàn. (ví như đặt trên thảm, có thể có hiện tượng rung nhè nhẹ)
Tránh những nơi phát ra khói dầu hoặc dầu mỡ. (Vỏ máy có thể bị rạn nứt.)
Đặt phương pháp tường ít nhất 30 cm để đảm bảo thông gió thích hợp.
Hiệu suất hút bụi đầy đủ không đổi trường hợp đặt máy cách tường 3 cm nhưng khuyến cáo đặt phương pháp tối thiểu 30 cm bởi vì máy có thể làm bẩn tường hoặc sàn xung quanh.

POWER: Nguồn
HAZE: Chức năng tiết kiệm điện trên máy lọc không khí (Trong 10 phút trước tiên máy sẽ hoạt động ở công suất cao, sau đó 50 tiếp ở tốc độ lớn nhất và sau đấy máy lọc không khí sẽ luôn phiên 20 phút 1 lần chuyển đổi giữa tốc độ cao và tốc độ thấp);
MODE: Nút chỉnh tốc độ quạt hút: Sẽ có 4 chế độ gồm:
Auto: Chế độ tự động. Máy sẽ dựa vào đèn báo chất lượng không khí để tăng,giảm hay duy trì tốc độ quạt hút;
1, 2: Tốc độ quạt hút tại mức 1 và 2;
Ban đêm: Chế độ ban đêm. Khi chuyển qua chế độ này máy sẽ tắt đèn báo chất lượng không khí và máy sẽ hoạt động ở mức công suất thấp nhất để không gây tiếng ồn cũng như không có ánh sáng gây ảnh hưởng giấc ngủ.
MOSQUITO CATCHER (UV): Nút điều chỉnh cho chế độ bắt muỗi. Khi đèn CỰC TÍM và đèn TẤM DÍNH sáng, đèn BẮT MUỖI sáng, khi đèn CỰC TÍM tắt hoặc đèn TẤM DÍNH nhấp nháy, đèn BẮT MUỖI tắt. Khi ấn nút Bắt Muỗi, đèn CỰC TÍM được bật lên và ngược lại. (giả dụ Tấm bắt muỗi bong ra, đèn cực tím tự động tắt nhờ bộ cảm biến nam châm. Khi đèn CỰC TÍM nhấp nháy, đèn CỰC TÍM đã bị hỏng. Hãy liên hệ Cơ sở bảo hành ủy quyền của Sharp). Khi đèn Glue Sheet nhấp nháy, hãy tiến hành lắp tấm dính muỗi vào hoặc vệ sinh tấm dính muỗi sau đó ấn giữ nút MOSQUITO CATCHER trong 3s để tắt đèn báo nhấp nháy.
Chức năng tự khởi động lại:

ví như trang bị được rút phích cắm hoặc có sự cố điện, trang bị sẽ vẫn vận hành với các thiết lập trước đó sau khi nguồn điện được phục hồi.

Vệ sinh, bảo dưỡng

Máy lọc không khí Coway – làm sạch định kỳ máy bao gồm cả bộ lọc. Khi khiến vệ sinh máy, hãy nhớ rút phích cắm nguồn khỏi ổ cắm điện ở tường trước khi thực hiện bất kỳ công việc bảo trì nào.

Đối với màng lọc thô, vệ sinh màng bằng chổi, cọ hay máy hút bụi nhưng lưu ý không dùng công suất quá lớn khi vệ sinh. Có thể vệ sinh bằng nước với một lượng chất tẩy rửa chuyên dụng cho nhà bếp và ngâm trong 10 phút sau đó rửa sạch bằng nước sạch và phơi khô.

Màng lọc than hoạt tính và màng lọc HEPA là 2 màng bạn chỉ được vệ sinh khô TUYỆT ĐỐI không được tiêu dùng nước để vệ sinh, bạn có thể dùng khăn, cọ, máy hút bụi để vệ sinh nhẹ nhàng. Hãy vệ sinh thường xuyên 1 tháng 1 lần để đảm bảo hiệu quả cho máy lọc khí.

Add Comment