Tư vấn sơn tường vào thiết kế nội thất chung cư Discovery Complex 80m2

Nghệ thuật không chỉ dành cho không gian nội thất. Một tấm toan làm Nổi bật khu vực ngồi bên cạnh trời – sự chọn lựa mới mẻ hơn dành cho không gian truyền thống hay 1 bức tranh tường.

 Màu nước mang đến cảm giác mềm mại và sự tinh tế với không gian nội thất, nhưng bạn không bắt buộc đóng khung chúng. Thay vào đó, hãy xem xét việc sơn tường với những hiệu ứng tương tự, bằng những phương pháp thức bất ngờ hơn. Hãy xem những ví dụ trong bài viết này để thử thách khả năng sáng suốt của bạn.
 Nét vẽ gợn sóng và từng lớp màu xanh gây cảm giác nhấp nhô của những con sóng trong thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Reverside này.
 Bộ giấy dán tường này đồng thời sự lãng mạn của những tấm bản đồ vintage với cảm giác mềm mại, duyên dáng. Phòng vệ sinh có kích thước hoàn hảo dành cho các mẫu giấy dán tường thế này.
 Bức tường này được sơn màu tinh tế, nhẹ nhàng, mang lại cảm giác yên bình cho không gian sống. Trụ cột bê tông đóng khung nó theo bí quyết khiến mắt nhìn thẳng vào bức tường khi bước vào căn phòng này.
thiết kế nội thất chung cư 60m2
 Những đường xoắn mơ hồ tạo bắt buộc dấu ấn đầy quyến rũ trong căn phòng này và lặp lại những đường cong uyển chuyển trên đồ nội thất.
 Bức tường sống động và đầy chất nghệ thuật mang đến diện mạo mới cho không gian thiet ke can ho chung cu. Hoa được trồng theo viền hoa văn gợi lên cảm giác của 1 bức kiệt tác. Kết cấu bức tường được làm để gắn chậu cây và thay đổi dần diện mạo của bức tường này.
 Từng mảnh giấy nhớ trong phòng làm việc này gợi cảm giác của 1 bảng màu với những sắc tố màu chuyển dần.
Ngay cả chất liệu thiên nhiên trong căn phòng này cũng có hiệu ứng màu nước. Màu đã onyx sáng bóng tạo cảm giác chất lỏng đang chảy lan ra khắp phòng.
 Màu nước khiến căn bếp sáng và đặc sắc ngay cả trong 1 ngày mùa đông lạnh lẽo. Gạch ốp có 1 loạt màu sắc cũng như hình dạng, kích cỡ phong phú và nó được sản xuất từ chất liệu tái chế. Nó thích hợp với 1 loạt phong cách bề ngoài, từ truyền thống đến đương đại.
 Khi phải lựa chọn màu sơn, tôi thường dành hàng giờ để cân nhắc. Nhưng dù có chọn lựa thế nào, tôi vẫn thường nghiêng về phương án an toàn, đó là chọn màu trắng, xanh, xám hay những màu trung tính. Tôi nghĩ mình không hẳn đã bài xích tông màu ấm hay lạnh. nếu bạn đang chọn lựa màu đại diện thi màu lạnh đại diện cho sự bình tĩnh, thanh thản màu ấm thể hiện cho năng lượng và tính xã hội.

Add Comment