Tư vấn cải tạo khung cảnh sống dành cho thành viên mới của gia đình

Cặp vợ chồng mới sinh con và họ nhận thấy đã tới lúc họ phải sửa sang lại ngôi nhà và bổ sung thêm không gian mới. Khi làm việc cùng kiến trúc sư, đôi vợ chồng này hi vọng tạo thêm 1 không gian tầng trên dành cho đứa con của họ, trong khi cùng lúc điều chỉnh lại phong cách cá nhân của mình. Họ muốn không gian mới thật tươi sáng.

Chiếc tủ đầu giường được làm từ gỗ phong, và công tắc đèn giúp chủ nhân ngôi nhà thuận tiện kiểm soát ánh sáng phòng ngủ.

Phòng ngủ dành cho trẻ chiếm phần diện tích còn lại của phòng ngủ master sau khi được cải tạo. Khi kiểu dáng và bài trí căn phòng ở tầng trên, kiến trúc sư và chủ nhà đã nghĩ về cách thức khiến không gian phòng kết nối. Họ đặt phòng trẻ em gần phòng ngủ để tiện lợi hơn và đặt bí quyết xa phòng tắm để đứa trẻ không nghe thấy tiếng máy bơn. Tấm thảm len chất lượng cao không gây dị ứng.

TRƯỚC: Tầng trên được bài trí dọc theo 1 hành lang dài, với việc bố trí tủ quần áo trong cùng 1 bức tường, và phòng tắm cùng phòng ngủ master quanh đó. Trước khi cải tạo, chiếc tủ được bày trí móc treo và kệ. Độ dốc của trần khiến không gian trở bắt buộc lãng phí và chiếc tủ trông tương đối lộn xộn và vô tổ chức.

Tư vấn cải tạo khung cảnh sống dành cho thành viên mới của gia đình

Kien truc sư thay đổi kết cấu không gian tầng trên và làm sáng sảnh, phòng ngủ và phòng tắm bây giờ. Cô ấy thêm tường và tủ quần áo, tạo nên 1 không gian thiết kế biệt thự phố cho trẻ sơ sinh với phổ biến ngăn lưu trữ trong khắp các phòng, bao gồm cả sảnh lớn.

TRƯỚC: Căn phòng quá lớn và thiếu kết cấu.

SAU: kien truc sư thu hẹp phòng ngủ và khiến nó trở nên thân thiện hơn và dễ dàng bổ sung thêm vài tính năng của những căn phòng trên lầu. Điều chỉnh lại những tấm gỗ và sử dụng chúng ốp tường khiến căn phòng trở phải ấm áp. Gỗ được sơ chế, làm bóng lại để hợp với bức tường.

Ảnh cải tạo nơi sống dành cho thành viên mới của gia đình

SAU: thiet ke noi that biet thu Vinhomes Gardenia ngoại hình mở rộng không gian lưu trữ tại sảnh, phá dỡ tủ quần áo hiện có và xây dựng mới. Ngăn kéo giữ quần áo được gấp thon gọn, giày dép và đồ trang sức. Bức tường này thực sự giải quyết 1 số vấn đề của ngôi căn hộ. Nó không chỉ che dấu rộng rãi đồ đạc, nhưng nó cũng đem lại nét hấp dẫn riêng cho không gian.

Kiến trúc sự tăng cường ánh sáng khi không trong hành lang với nhiều bề mặt màu trắng, sàn gỗ nhạt và ánh sáng mượn từ những phòng ngay lập tức kề. Những cánh cửa kính mờ là nguồn sáng tự nhiên duy nhất và khiến căn phòng trở phải tươi sáng trong suốt 1 ngày.

Add Comment