Trung tâm lắp đặt lưới chắn ban công cao cấp tại Trà Vinh

Lưới ban công được làm từ chất liệu inox sáng bóng , thiết kế như sợi dây cáp mà các bạn thường nhìn thấy. Những sợi inox này được gắn cẩn thận vào những chiếc đinh vít trên khúc nhôm sáng bóng, sợi cáp được thẳng ra tăng vẻ đẹp cho sản phẩm lưới an toàn ban công.
 

Cửa hàng cung cấp lưới bảo vệ ban công giá rẻ ở Trà Vinh

 Trải qua nhiều phép thử thật độ lớn ngoại lực tác động vào lưới an toàn ban công. Tất cả sợi inox sử dụng thiết kế áp dụng độ chịu lực cho phép, lực chịu cao nhất lên đến 950N – theo tiêu chuẩn ISO 1806 đưa ra. Chúng tôi đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng khi chẳng may chạm vào hay ngã bám vào luoi an toan ban cong, sản phẩm của chúng tôi còn được phủ bề ngoài lớp nhựa bền HDPE và PE theo công nghệ riêng. Ngoài ra lớp vỏ nhựa mềm này còn được sử dụng hạt chống nắng UV để thêm sức chịu nắng, mưa tạo sự an toàn tuyệt đối về độ bền đẹp của sản phẩm. Với luoi an toan ban cong này bạn hoàn toàn không làm mất mỹ quan của vị trí bạn lắp đặt, hơn nữa là độ bền, không lo rỉ sét kể cả tiếp xúc mưa nắng hàng ngày.
  Đơn vị cung cấp lưới bảo vệ ban công đẹp tại Trà Vinh

Điểm nổi bật khi trang bị lưới ban công vị trí Trà Vinh

Thi công Lưới bảo vệ ban công ở Trà Vinh với giá thành tốt, nhanh, tiện lợi hơn nữa thay thế một cách dễ dàng
– Ngoài ra lưới bảo vệ còn có khả năng báo trộm cắp khi kết nối với hệ thống âm thanh báo trộm
– Dịch vụ bảo dưỡng nhanh , đảm bảo chất lượng
– Gia tăng tính thẩm mỹ cho ban công và có thể dùng với nhiều tiện ích khác nữa như: phơi quần áo…
– Tuổi đời sử dụng lên tới 10 năm kể từ ngày lắp đặt
– Dễ dàng để thoát hiểm khi trường hợp bị tình trạng khẩn cấp
– Ngoài ra bạn còn được dùng để để treo những chậu hoa phong lan và các loại hoa khác buộc xung quanh giúp tăng vẻ đẹp và tạo điểm nhấn.
 

Cửa hàng lắp đặt lưới bảo vệ đẹp ở Trà Vinh

THi công luoi an toan ban cong tại vị trí nào?
 
Lưới an toàn thường được lắp đặt ở các trường mầm non, nhà cao tầng… Đây là những khu vực dễ xảy ra những mối nguy hiểm nhất, các bạn cần biết và quan tâm hàng đầu. hệ thống trường mẫu giáo nhiều tầng thì phải được đảm bảo 100% được lắp lưới bởi em nhỏ trong khi nô đùa, leo trèo sẽ rất dễ bị nguy hiểm. Tổng hợp một số địa điểm mà Dịch vụ tân nhà khuyên bạn nên thi công lưới an toàn ban công:
– Trường mầm non
– Khu trung cư ban công
– Nhà cao ốc hay những nơi có ban công bộ
– Văn phòng có sử dụng thang bộ đi lại thường xuyên

Khách hàng hiện đang làm việc ở Trà Vinh và ở trong những vị trí trên, gia đình bạn có con nhỏ thì lưới an toàn ban công là một giải pháp hợp lý nhất dành cho doanh nghiệp bạn
Đừng đắn đo hãy truy cập và liên hệ ngay cho Giàn phơi tài phát theo số điện thoại: 0976 341 248
Lắp đặt lưới bảo vệ ban công ngay ở Trà Vinh chỉ trong ngày với mọi kích thước. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn vừa ý nhất về sản phẩm mà cửa hàng tôi cung cấp. Đơn vị cung cấp lưới chắn ban công giá rẻ tại Trà Vinh

Add Comment