Trung tâm làm lưới Ban công giá khuyến mại ở địa chỉ Phường Phước Long B

Doanh nghiệp tài phát chuyên phân phối và thi công luoi bao ve ban cong cao cấp khu vực Phường Phước Long B. Chúng tôi thiết kế cho bạn sản phẩm lưới an toàn Ban công giá rẻ nhất , mang lại sự an toàn tối đa cho bạn và gia đình bạn. Luoi ban cong được hình thành từ chất liệu inox sáng bóng , thiết kế giống với một sợi cáp mà chúng ta thường thấy. Các sợi cáp sẽ vặn chặt vào những chiếc đinh vít trên khúc nhôm chuyên dụng, sợi inox được căng thẳng lên giúp tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm lưới chắn Ban công.
Cửa hàng thi công lưới an toàn Ban công cao cấp tại địa bàn Phường Phước Long B
Công ty thi công lưới an toàn bền đẹp tại địa chỉ Phường Phước Long B

Thực hiện các thử nghiệm thực tế về lực tác động vào luoi an toan ban cong. Các cáp inox áp dụng thiết kế theo độ bền quy định, lực kéo cao nhất chịu được là 950N – theo tiêu chuẩn ISO 1806. Chúng tôi tránh rách, xước tay cho người dùng khi vô tình kéo vào hay ngã bám vào lưới an toàn Ban công, lưới an toàn của chúng tôi còn được bao phủ bên ngoài lớp nhựa chống mưa nắng HDPE và PE bằng công nghệ đặc trưng. Ngoài ra lớp vỏ nhựa mềm này còn được tích hợp hạt chống mưa nắng UV để thêm khả năng chịu nắng, mưa tạo sự yên tâm tuyệt đối về độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Với lưới bảo vệ này bạn hoàn toàn không làm mất thẩm mỹ của vị trí bạn lắp, hơn nữa là độ bền, yên tâm không rỉ sét ngay cả tiếp xúc mưa nắng liên tục.
Ưu điểm khi thi công lưới bảo vệ Ban công.
– Lắp đặt tại Phường Phước Long B với mức phí rẻ, nhanh, tiện lợi , dễ dàng thay thế
– Bên cạnh đó sản phẩm này còn có thể chống trộm khi kết nối với hệ thống âm thanh báo trộm
– Dịch vụ bảo dưỡng nhanh và đảm bảo chất lượng
– Nâng cao tính sang trọng cho Ban công và bên cạnh đó còn dùng với nhiều mục đích khác nữa như: phơi quần áo…
– Khoảng thời gian sử dụng lên tới 10 năm kể từ khi chính thức lắp đặt.
– Dễ dàng để thoát hiểm khi trường hợp bị tình trạng khẩn cấp
– Ngoài ra bạn sử dụng nó để treo những chậu hoa phong cảnh buộc xung quanh giúp tăng độ độc đáo và tạo điểm nhấn.

THi công luoi bao ve ban cong ở khu vực nào?

Luoi bao ve ban cong sử dụng lắp đặt ở các lớp dữ trẻ, nhà cao tầng… Đó là những địa điểm tiềm ẩn những mối nguy hiểm nhất, người sở hữu cần quan tâm hàng đầu. Các trường mầm non cao tầng thì cần được đảm bảo 100% được lắp lưới bởi trẻ nhỏ trong khi nô đùa, nghịch ngợm sẽ rất dễ bị ngã. Tổng hợp một số địa điểm mà Dịch vụ tân nhà khuyên bạn nên lắp đặt luoi bao ve ban cong:
– Trường mầm non
– Nhà tập thể Ban công
– Nhà cao ốc hay những nơi có Ban công
– Văn phòng có sử dụng thang bộ đi thường xuyên
Trung tâm làm lưới Ban công chuyên nghiệp tại khu vực Phường Phước Long B
Bạn đọc đang sinh sống ở Phường Phước Long B và đang cùng gia đình ở tại những nơi trên, gia đình có trẻ nhỏ thì lưới an toàn Ban công là một lựa chọn hợp lý nhất bảo vệ an toàn cho bạn.
Đừng băn khoăn hãy liên lạc và gọi điện ngay cho Dịch vụ tận nhà theo số Hotline : 0935 198 190 – 0976 341 248.
Thi công luoi an toan ban cong ngay tại Phường Phước Long B uy tín nhất với mọi mẫu mã. gianphoitaiphat.com chắc chắn mang lại cho khách hàng niềm hài lòng nhất về sản phẩm mà Công ty tài phát cung cấp.

Add Comment