Trẻ hoá với mô mỡ nguyên bào tự thân

Các nhà nghiên cứu đã áp dụng việc nuôi cấy mô mỡ để chế tạo ra các dưỡng chất có lợi cho con người. Trị liệu này thông qua việc các bác sĩ sẽ thực hiện thu lấy mô mỡ, toàn bộ mỡ sau khi thu lấy sẽ được xử lý và tinh lọc bởi hệ thống dẫn truyền công nghệ cao.

mỡ thừa sẽ biến mất tại các vùng được lấy mỡ (bụng, hông, eo, đùi,…): hiệu quả cơ thể thon gọn, săn chắc.

Làm đầy tại chỗ và liền các phần thiếu hụt như: vết nhăn, đường hằn, hố rãnh, vết lõm hai bên thái dương, hốc mắt, hóp má. Đây cũng là giải pháp làm đầy ngực, mông và đôi bàn tay gầy guộc, mang đến hiệu quả cao và thiên nhiên.

Sau khi đưa vào cơ thể, các tế bào sẽ phát huy thiên chức sửa chữa, tái tạo để phục hồi và thay thế một cách toàn diện các lượng tế bào đã chết đi cho ảnh hưởng của thời gian. công đoạn sản sinh các tế bào tạo lipid, công đoạn sản sinh collagen-elastin, công đoạn lưu thông máu, được phục hồi lại, từ đó trả lại đúng những gì công đoạn lão hóa đã lấy đi. Collagen-elastin làm da căng chắc và đàn hồi, khuôn mặt được phục hồi lại các đường nét vốn có. Lipid dưới da lấp đầy các hố rãnh, vết hằn sâu, làm đầy các vùng hõm hóp như hai bên má, thái dương, hốc mắt, trán… lấy lại vẻ căng mịn, trẻ trung.

polyad

Kết quả trẻ hóa làn da từ mô mỡ tự thân.

lợi ích của của việc tiêu dùng mô mỡ tự thân trong ứng dụng trong y học và thẩm mỹ đều được đánh giá cao, tuy nhiên áp dụng kỹ thuật này an toàn và đảm bảo kết quả luôn là vấn đề rất nhiều người để ý. Theo kỹ thuật , mô mỡ chỉ có thể tinh lọc được bằng hệ thống tối tân và tuân thủ theo đúng quy trình vô cùng khắt khe. Mỡ sau khi lấy khỏi cơ thể, được lọc bỏ tạp chất trở nên mỡ tinh khiết và thông qua hệ thống công nghệ cao 3D đặc thù để chiết tách và nuôi cấy mô mỡ nguyên bào. Sau quá trình xử lý sẽ đưa vào bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -196°C tốc độ làm lạnh là -1°C một phút trong dung dịch bảo vệ đông lạnh (dung dịch này giúp cho những tế bào ổn định các hoạt đông sinh học, giúp bảo vệ màng tế bào được nguyên vẹn trong suốt giai đoạn đông lạnh và rã đông). Khi tế bào đã được đông lạnh sẽ được lưu trữ trong nitơ lỏng trong thời gian dài nhằm chuyên dụng cho điều trị bệnh trong tương lai.

polyad

Hiệu quả trẻ hóa da.

công nghệ truyền dẫn nuôi cấy mô mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tuân thủ theo đúng các quy định nghiêm ngặt. công nghệ này đòi hỏi trình độ kỹ thuật và hệ thống khoa học cao để tạo ra tế bào chất lượng từ mô mỡ tự thân. ngoài ra đó, giai đoạn lấy mỡ cần phải được thực hiện bởi khoa học lấy mỡ hiện đại tại bệnh viện lớn có quy trình quản lý chặt chẽ về các tiêu chuẩn xét nghiệm, phẫu thuật, và vô trùng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thực hiện.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên về hút mỡ, phẫu thuật tạo hình cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là cửa hàng nhận chuyển giao kỹ thuật từ các độc quyền gia Mỹ và Hàn Quốc.

địa chỉ: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).
Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.
Website:  http://benhvienaau.vn
Facebook:  http://facebook.com/BenhVienThamMyAAu

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu)

Add Comment