Trẻ hóa khuôn mặt với độc quyền gia Hàn Quốc

Bệnh viện JW ngày càng lớn mạnh và thành lập chi nhánh trên khắp châu Á bằng hình thức nhượng quyền thương hiệu. Trong đó có đóng góp quan trọng của bác sĩ Chul Hwan Seul – độc quyền gia về thẩm mỹ nâng ngực và cấy ghép mỡ, tạo ra giá trị bền vững cho nhãn hiệu JW.

tre-hoa-khuon-mat-voi-chuyen-gia-han-quoc

Bác sĩ Chul Hwan Seul tham gia báo cáo cho nhiều hội thảo về phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ Chul Hwan Seul là Giám đốc trung tâm chỉnh hình hàm mặt, thẩm mỹ nâng ngực nội soi, cấy ghép mỡ tại Bệnh viện JW. Riêng về chuyên khoa cấy ghép mỡ, ông được xem là người có “bàn tay vàng” mang tới diện mạo trẻ trung cho hàng nghìn người mua.

Cấy ghép mỡ là bí quyết làm đầy khuôn mặt bằng mỡ tự thân từ chính cơ thể người dùng (vùng eo, lưng, hông,…). Mỡ sau khi lấy được chiết lọc để chọn ra tế bào gốc rồi cấy trực tiếp vào vùng mặt lõm, da nhăn nheo để làm đầy và láng mịn tức thì. Vì mỡ đã được chọn lọc buộc phải có khả năng tồn tại lâu dài trong cơ thể.

tre-hoa-khuon-mat-voi-chuyen-gia-han-quoc-1

Hình ảnh áp dụng cấy mỡ mặt, trẻ hóa toàn diện khuôn mặt tại JW.

Áp dụng một bí quyết nhưng mang đến 2 tiện lợi: vừa giảm mỡ vùng thừa vừa làm đầy vùng thiếu khiến cách này được nhiều khách hàng yêu thích. Bác sĩ Chul Hwan Seul cho rằng: “phương pháp cấy mỡ vùng mặt bằng tế bào gốc có thể giúp bạn teen và xinh cao cấp hơn tuy nhiên không buộc phải ở đâu cũng làm được. Một địa chỉ có máy móc đương đại, chiết lọc được tế bào mỡ đúng tiêu chuẩn thì mới bảo đảm kết quả duy trì lâu dài và an toàn cho bạn. thành ra, buộc phải tìm hiểu và chọn lựa kỹ càng trước khi quyết định”.

bên cạnh chuyên môn thẩm mỹ, bác sĩ Chul Hwan Seul còn đặc thù lưu ý đến việc đào tạo hàng ngũ bác sĩ tại chi nhánh Việt Nam. Bởi ông ý thức được xây dựng hàng ngũ nhân lực theo chiều sâu sẽ giúp nhãn hiệu JW tăng trưởng hơn. Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc JW Việt Nam, cùng nhiều bác sĩ đã tu nghiệp tại JW Hàn Quốc, là minh chứng cho kết quả đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có đủ tâm và tầm để phát triển nhãn hàng.

tre-hoa-khuon-mat-voi-chuyen-gia-han-quoc-2

Bác sĩ Chul Hwan Seul là giảng viên, chuyên gia cố vấn cho nhiều trường đại học, tổ chức thẩm mỹ.

Nhân sự kiện khai trương Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vào ngày 26/3 tại khách sạn Rex (141 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM), JW dành tặng 7 suất phẫu thuật miễn phí cho người mua tham dự với giá trị lên đến 500 triệu đồng. đặc thù, sự kiện có sự hiện diện của đội ngũ bác sĩ nức tiếng Hàn Quốc trong lĩnh vực thẩm mỹ: tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh (Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toàn cầu), tiến sĩ, bác sĩ Hong Dae Kang (chuyên gia tạo hình mắt thuộc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) và hàng ngũ bác sĩ uy tín tại Việt Nam.

ngoài ra, JW còn ưu đãi giảm 20% chi phí thực hiện phẫu thuật cấy mỡ với tiến sĩ, bác sĩ Chul Hwan Seul. Đăng ký tại đây .

địa chỉ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

cửa hàng: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222

Website: http://thammyhanquoc.vn/

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam)

Add Comment