Tô điểm không gian phòng khách cho đôi vợ chồng mới cưới

căn hộ thiết kế đã phải làm việc chăm chỉ để thiết kế không gian phòng khách thỏa mãn nhu cầu và sở thích của đôi vợ chồng mới xưới. Trong khi người chồng chỉ thích màu xám và xanh navy thì người vợ lại yêu màu nắng vàng và màu xanh lá cây tươi sáng. Phòng khách được làm vươn lên là sống động rồi được thêm rèm cửa và phụ kiện bổ sung. Không gian này là bài học hợp lý trong việc cân bằng màu sắc, tiết kiệm mức giá, kết hòa hợp kết cấu và tối đa hóa chỗ ngồi và làm vừa lòng cả 2 vợ chồng.

Thiết kế nội thất chung cư Discovery Complex đẹp cho vợ chòng mới
Bạn có thể thấy đồ đạc của 2 vợ chồng được thêm lên đa dạng. Chỗ ngồi thieeys và màu sắc nghèo nàn là những hạn chế lớn nhất. gia chủ muốn không gian cho giải trí và có đa dạng chỗ ngồi. Căn home này vốn có phần khung kien truc tốt nên nhà thiết kế đã bắt đầu triển khai thiết kế.

SAU: Căn phòng mới đầy màu sắc, thoải mái và thiết thực. Lò sưởi giống 1 điểm nhấn mạnh mẽ, được tăng cường tính đối xứng bằng tủ và kệ nối. Tính đối xứng là khía cạnh quan trọng trong việc tạo nên sự cân bằng và thoải mái cho 1 căn phòng. Tấm thảm lớn mang lại màu sắc tuyệt đẹp và bổ sung thêm kết cấu cho căn phòng. căn hộ thiết kế có thể tận dụng giấy dán tường của không gian này đưa sang những không gian khác để làm tăng tính liên kết. trường hợp bạn có ngân sách ít, bạn có thể sơn tường thay vì sử dụng giấy dán tường.

Việc bày trí nội thất đặt ra 2 thách thức
1. đi lại TV từ nơi phía trên lò sưởi chẳng phải là lựa chọn tốt

  1. Cần thu hẹp chiều rộng của cánh cửa kiểu Pháp.

căn hộ thiết kế bắt đầu với trung tâm của căn phòng bằng cách bài trí 1 chiếc bàn café lớn và bài trí đồ đạc quanh đó. Đó là trung tâm căn phòng và home thiết kế không muốn nó chỉ giống như 1 vật trang trí đơn giản nằm giữa không gian. 1 chiếc bàn café lớn có thể có rộng rãi chức năng: bạn có thể làm việc, thư giãn hay dùng nó như 1 vị trí lưu trữ. Thật tốt khi có đủ chỗ cho đa số sách và đồ trang trí.
Thiết kế nội thất chung cư Discovery Complex đẹp cho vợ chòng mới
nhà thiết kế dùng và cân bằng màu trung tính với những màu đậm. Mặc dù người chồng muốn sử dụng tông màu trung tính nhưng người vợ đã thuyết phục anh ta dùng những màu sắc táo bạo hơn. nhà thiết kế bắt đầu với những mảng miếng có tông màu trung tính tạo sự tập trung cho không gian và cân nhắc chọn lựa những màu sắc khác. chất liệu vải sử dụng cho đồ nội thất hơi êm ái và thoả thích, đương đại. home thiết kế phấn đấu thiết kế căn phòng đơn giản và cao cấp, hầu như không có sự tương phản màu sắc.
Xêm thêm cải tạo thiết kế chung cư khác :

thiết kế nội thất căn hộ Mipec Riverside hiện đạimau thi cong noi that chung cu Mipec Riverside nho

Add Comment