Tin tức về Lạc Việt Vĩnh Phúc

Danh sách Y bác Sĩ có trình độ cao.

Bệnh viện hữu nghị lạc việt vĩnh phúc
Sở hữu tổng diện tích trên 20,000m2, Bệnh Viện Lạc Việt tại đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Lạc Việt Vĩnh Phúc thực hiện xây dựng theo mô hình "kiểu mẫu" về hệ thống máy móc. Hiện tại bệnh viện có quy mô 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, Lạc Việt đang có hơn 221 các y, bác sỹ, nhân viên, cùng hàng trăm bác sĩ cộng tác. Họ đều là những thầy thuốc có uy tín ở những cơ sở y tế nước ngoài và các cơ sở y tế công tại Việt Nam. Bệnh viện có Bác Sĩ nổi tiếng, hệ thống máy móc hiện đại, cách chăm sóc tận tình, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt (Vĩnh Yên Vĩnh Phúc) hiện đang là địa chỉ tin cậy về việc chăm sóc và điều trị bệnh cho nhân dân trên địa bàn.

Hữu Nghị Lạc Việt được thành lập là sự kết tinh sáng tạo ý tưởng của đội ngũ Giáo sư, tiến sĩ, Bác sĩ có đầu ngành trong ngành: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, tai mũi họng, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, nội soi, thăm dò chức năng… Từ lúc đi vào hoạt động đến bây giờ, Hữu Nghị Lạc Việt đã tận tâm khám và chữa bệnh cho hàng nghìn lượt bệnh nhân. Bệnh nhân được đội ngũ y, bác sĩ hướng dẫn và tư vấn tận tình chu đáo để có hướng điều trị một cách hiệu quả nhất. Nổi bật nhất tại Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là thành lập khoa khám chất lượng cao để đáp ứng cho nhu cầu khám và điều trị chất lượng cao của bệnh nhân, tại mỗi phòng trị bệnh đều được trang bị đầy đủ những tiện nghi không kém gì phòng ở của những khách sạn Vip.

Đầu tư công nghệ?máy móc tiên tiến.Bệnh viện hữu nghị lạc việt VĨnh Phúc

Việc sở hữu các máy móc công nghệ mới sẽ là một đột phá quan trọng trong chiến lược khám và phát hiện bệnh một cách nhanh nhất và chính xác, Bệnh viện Lạc Việt Vĩnh Phúc đã mạnh dạn nhập các trang thiết bị hiện đại nhất như: máy sinh hóa miễn dịch tự động, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi và hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4 chiều, máy CT scanner 128 lát…Hiện nay ở Việt Nam đã có một số bệnh viện có máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng chỉ giới hạn ở 32, 64 dãy còn máy chụp cắt lớp ở Lạc Việt chup được lên đến 128 dãy. Nó là sản phẩm thứ 4 mà Tập đoàn Philips bán cho thị trường Việt Nam và đang là hệ thống đầu tiên được triển khai tại khu vực phía Bắc.
 
Xem thêm: www.baoxaydung.com.vn/news/vn/suc-khoe/benh-vien-huu-nghi-lac-viet-noi-cham-soc-nguoi-benh-bang-ca-trai-tim.html

Add Comment