Thu Cúc Clinics khai trương cơ sở Bắc Ninh

Được ra đời từ năm 1996 với phương châm “làm đẹp trước tiên bắt buộc an toàn”, Thu Cúc Clinics khẳng định vị trí trong lĩnh vực chăm sóc, điều trị da và làm cao cấp an toàn, không tác dụng phụ, được quý khách tin tưởng.

polyad

Những liệu pháp chăm sóc và trị liệu tại Thu Cúc Clinics được phái cao cấp ưa thích.

Để chuyên dụng cho quý khách tốt hơn, Thu Cúc Clinics tiếp tục mở rộng cơ sở đến các tỉnh thành khác trên cả nước. Với dung tích mặt bằng rộng cùng hệ thống trang bị máy móc được đầu tư đồng bộ, Thu Cúc Clinics Bắc Ninh mang lại cơ hội trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc và điều trị thẩm mỹ da sang trọng đến với phái xa sỉ đất Kinh Bắc. Nhân dịp khai trương cơ sở mới, Thu Cúc còn dành tặng nhiều khuyến mãi để chị em có cơ hội làm sang trọng dễ dàng hơn.

polyad

Chăm sóc da kết hợp phương pháp truyền thống và hiện đại, sử dụng sản phẩm chăm sóc da cao cấp.

Tại Thu Cúc Clinics, người mua có thể tìm thấy rất nhiều loại hình dịch vụ, từ chăm sóc da cơ bản, tăng cường với nguyên liệu thảo dược thiên nhiên đến trị liệu thư giãn toàn thân cá tính Thái Lan, Nhật Bản hay liệu trình đặc trị mụn, thâm nám sử dụng máy móc công nghệ cao tiên tiến. Với đội ngũ bác sĩ da liễu, chuyên gia thẩm mỹ uy tín cùng kỹ thuật viên có trình độ y khoa bài bản, Thu Cúc Clinics sẽ mang đến những phút giây làm đẹp nhẹ nhàng và thoả thích.

polyad

Thu Cúc Clinics tiên phong tiếp nhận khoa học cao cấp để đặc trị tất cả vấn đề về da.

Nhân dịp khai trương chi nhánh Bắc Ninh, các bạn sẽ nhận được các món quà giá trị như tặng 50% phí dịch vụ chăm sóc da căn bản (gồm cả mặt, body) và tăng cường; tặng thêm 20% nếu đăng ký làm đẹp vào ngày khai trương; tặng 30% phí dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu và điều trị thẩm mỹ khoa học cao. Thời gian áp dụng từ 16/3 đến hết ngày 16/4. Đ ặc biệt trong ngày khai trương, 100 các bạn trước tiên đến làm dịch vụ sẽ nhận ngay voucher trị giá 500.000 đồng và 50 người mua sử dụng liệu trình làm cao cấp kỹ thuật cao sẽ nhận voucher lên đến 3 triệu đồng.

địa chỉ: Thu Cúc Clinics

Cơ sở 1: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 2: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 3: 33 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 4: 141 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 5: 115 đường Nguyễn Gia Thiều, phường Suối Hoa thành phố Bắc Ninh
Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn: 55A đường 3/2 – Q.10, Phường 11. Tp. Hồ Chí Minh
Tổng đài: 1900.55.88.96
Website : http://thucucclinics.vn/

(Nguồn: Thu Cúc Clinics)

Add Comment