thiết kế nội thất phòng cho trẻ em theo phong cách đương đại

Đôi vợ chồng này đã tưởng tượng được phần nào kế hoạch sang sửa lại ngôi nhà sau khi chuyển tới đây quây quần. Họ vừa chào đón con gái đầu lòng và liền muốn cải tạo lại không gian phòng ngủ để thích hợp hơn sở hữu em bé. Vài năm tới, cô bé sẽ cùng chia sẻ căn phòng này có em mình.

Một bức tường mới được bổ sung vào ko gian hầu hết đơn sắc của thiết kế chung cư hiện đại này, bổ sung thêm màu sắc và hoa văn. Màu khiến mềm không gian và bức tường khiến cho dịu âm điệu của căn phòng. lúc đôi vợ chồng tậu căn hộ mang 2 phòng ngủ, về căn bản họ đã sửa chữa lại và biến nó thành ko gian một phòng ngủ. đa dạng cửa ra vào được mẫu bỏ giúp tạo nên ko gian mở. Tấm thảm màu be nhạt hoàn toàn ăn nhập với không gian.
thiet ke noi that chung cu
Lúc cô con gái trang bị 2 đã sẵn sàng để ngủ riêng, người chồng sẽ biến phòng ngủ đồ vật 2, vốn sử dụng khiến kho quay trở lại khiến phòng ngủ. Nhà thiet ke biet thu bổ sung thêm 1 bức tường và cửa ra vào để giảm bớt tiếng ồn và tạo nên 1 không gian yên tĩnh. Đồng thời, anh ta tích phù hợp thêm 2 cái tủ lớn vào bức tường và tạo ra ko gian lưu trữ lớn cho căn phòng. Người chồng muốn không gian thực sự thoả thích dành cho các đứa trẻ. Bằng cách này, chúng với thể thoả thích cất đồ chơi và áo xống.
 
Màu ghi, màu be và màu đen được sử dụng trong xây dựng bức tường của căn phòng này, có sắc độ màu chuyển dần sáng tối khi hướng đến trung tâm của ngôi nhà. Họa tiết hình tam giác màu cam và vàng nhấn mạnh tông màu trung tính. Cửa trượt mới được bố trí thêm giúp giảm âm thanh vào căn phòng. ko gian phòng sẽ là nơi bọn trẻ cùng vững mạnh và san sớt thời ấu thơ bên nhau.
 thiet ke noi that biet thu
Những mảng miếng hình tam giác được gắn vào tường cho phép người dùng với thể dễ dàng thay thế và tái dùng chúng. Điều này giúp gia chủ thuân tiện hơn trong việc trang trí và thay đổi dần theo thời kì. Bức tường này có hiệu quả cách âm Bên cạnh việc trang trí. Vào ban đêm, vợ chồng chủ nhà vẫn với thể ở trong phòng khách trò chuyện, ăn tối mà không lo lắng bọn trẻ sẽ tỉnh. Căn phòng tiếp tục được nâng cấp để chào đón cô con gái trang bị 2. Thách thức lớn nhất là tạo ra 1 không gian hòa hợp mang cả 2 đứa trẻ vì chúng sẽ cùng chia sẻ căn phòng này cho đến năm 18 tuổi.
thiet ke noi that phong tre em
Cải tạo và xây dựng không gian phòng cho trẻ theo lối đương đại
Đôi vợ chồng này đã nghĩ đến được phần nào kế hoạch sửa sang lại ngôi căn hộ sau khi chuyển đến đây quây quần. Họ vừa chào đón con gái đầu lòng và ngay lập tức muốn cải tạo lại ko gian phòng ngủ để hợp hơn có em bé. Vài năm tới, cô bé sẽ cùng san sẻ căn phòng này cùng em mình.
 
 
 

Add Comment