Thiết kế nội thất không gian phòng ngủ master có diện tích nhỏ

Toàn bộ các gia chủ sẽ vui mừng khi có 1 phòng ngủ lớn, nhưng đôi khi quá rộng rãi không gian sẽ khiến căn phòng lạnh và thiếu thân thiện. Đó là trường phù hợp của đôi vợ chồng trẻ khi họ chuyển đến sống tại căn home này.

SAU: Họ tìm kiếm nhà mẫu mã để được giúp đỡ, và cô ấy đã tiến hành tội trần xuống bằng bí quyết sơn nó với tông màu tối tương phản với những bức tường sáng màu. Sau đó cô ấy thiết lập không gian ngủ, ngồi thư giãn và khiến tổng thể giống 1 tập hòa hợp của những không gian nhỏ hơn. Nhà bề ngoài bỏ tấm màn phía sau giường và dành không gian riêng treo 1 chiếc gương sunburst. Tường được sơn màu trắng ngà giúp mang đến cảm giác thư thái và ấm áp.
thiết kế chung cư Discovery Complex ngoại hình muốn có 1 điểm nhấn vượt ra ngoài khuôn khổ căn phòng, và đó sẽ là yếu tố đầu tiên bạn nhìn thấy khi bước vào không gian này. Cô ấy bổ sung gam màu xám ấm áp để làm ấm không gian 1 phương pháp đáng kể. Tấm thảm lớn màu nâu sáng và màu ngà điểm thêm cảm giác ấm áp đầy tinh tế cho sàn gỗ tự nhiên tối màu.
Một chiếc đèn chùm cầu kì thay thế chiếc quạt trần. Kích thước của đèn lấp đầy không gian trần và sự tương phản sáng tối của loại vật liệu đồng với trần căn hộ khiến nó Nổi bật. Họa tiết hình học in trên gối lặp lại trên chiếc ghế băng và ghế trang điểm.
thiết kế nội thất biệt thự Ecopark sang trọng
Bằng cách phân chia phòng ngủ rộng thành từng không gian nhỏ, căn hộ thiết kế khiến không gian ngủ thân thiện với với chiếc giường cỡ lớn và 1 không gian làm việc nhỏ thân thiện.
Hai chiếc ghế ngà màu xám với hoa văn xương cá vươn lên là đồng điệu với chiếc gương kiểu cổ treo trên tường. thiet ke noi that can ho chung cu bề ngoài biến chiếc gương thành điểm nhấn bằng bí quyết thêm 1 chiếc bàn nhỏ phía trước và đặt 2 chiếc đèn bằng đồng phía trước tấm gương.
Chiếc ghế ottoman lớn bọc đệm có 1 ngăn mở bên dưới để tạp chí và sách. 2 chiếc tủ đầu giường làm từ gỗ sồi có ngăn kéo lớn. Gương đồng sunburst sản xuất điểm nghỉ mắt và đó là khía cạnh không thể thiếu trong phòng ngủ này.
TRƯỚC: Không gian phòng ngủ cũ mang lại cảm giác nặng nề và không mấy thân thiện.
bề ngoài nội thất biệt thự Ecopark đẹp
Phòng ngủ có nhiều ánh sáng thiên nhiên nhờ 3 diện cửa sổ và 1 cửa ra vào lớn hướng ra hành lang rộng. nhà thiết kế muốn không gian trở thành đơn thuần. Vải lấy cảm hứng từ bảng màu của căn phòng và in hình họa tiết con công phản ánh tình yêu chủ dành cho các loài chim. Đèn đầu giường có kết cấu nhã.

Add Comment