Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển dùng tông màu cam mango rực lửa

Tôi chưa bao giờ thực dùng màu cam. Tôi đã phấn đấu chăm chỉ hơn khi tông màu này trở nên một chi tiết thiết kế mới đầy hấp dẫn trong thiet ke noi that, nhưng tôi không thể mua thấy điểm mấu chốt.

Hiện tại, có một tông màu khiến tôi nghĩ tôi có thể dễ dàng đưa vào thiết kế: màu cam mango. Nó là màu sắc ấm áp, là sự hiện diện của tông màu da cam nhưng ko quá nổi trội và quá áp đảo dung tích quanh đó. ví như bạn đang miễn cưỡng khám phá thế giới phong phú của màu da cam, bên dưới là những khoảng trống tuyệt sang trọng gợi cho bạn đi các bước đầu tiên.
thiết kế nội thất biệt thự
Phòng sinh sống chung đáng yêu này là đại diện phải chăng nhất cho màu cam mango. Chiếc ghế tựa bọc đệm màu cam 1 bí quyết thiết kế nội thất biệt thự khéo léo, tinh tế, thanh lịch, cân bằng dung tích màu trắng bình yên. Bức tranh lựa đúng tông màu cam và làm khoảng trống trở cần mạch lạc.
Xanh mòng két và màu cam mango đại diện cho 1 dung tích đương đại, mô phỏng theo sự kết hợp màu sắc cổ điển. Vì tông màu cam trong khoảng trống này hơi nhẹ nhàng còn màu xanh mòng két lại quá mạnh, căn phòng màu xanh – da cam chỉ đơn thuần là yếu tố hỗ trợ.
một diện tích tương tự dùng màu xanh và cam với tỷ lệ đảo ngược. Màu xanh giúp bức tường trầm lại và tạo thành điểm nhấn định hình khoảng trống.
Điểm nhấn nhỏ là cách kiểm tra thông minh nếu bạn ko chắc về liều lượng màu được sử dụng trong dung tích. một đôi ghế đẩu phía dưới chiếc bàn trang trí tác động vào thể tích tính và tạo ra từng lớp màu sinh động. Tôi thích điểm nhấn màu cam mango phía bên trong chiếc đèn trần.
nếu bạn sẵn sàng đưa màu cam vào hầu hết thiet ke noi that biet thu, căn bếp này đại diện cho phương pháp thức đi màu nhưng không quá trớn. Tủ bếp và đảo bếp màu cam mango ko quá trầm, nhưng ko quá mãnh liệt như màu vỏ quýt.
bí quyết thức thông minh giúp giảm bớt cường độ màu của màu cam: kết hợp với màu hồng. Màu hồng dâu tây kết thích hợp kết hợp với phần đầu giường màu cam mango và tấm thảm làm cho phong ngu thực sự giống 1 bát kem hoa quả ngon lành.
Tương phản với các họa tiết mạnh mẽ và điểm nhấn phô trương trong diện tích này, chiếc đèn sẽ chìm nghỉm trong căn phòng nếu nó không có màu táo bạo như vậy. Màu cam mango kéo tới sự chú ý đủ để làm nổi trội các đường cong tuyệt sang trọng.
sử dụng tông màu này cần khả năng cân đối và cân bằng không gian. Phụ kiện, màu nhấn và các ứng dụng có thể làm cho không gian ngôi nhà bạn trở bắt buộc rầm rộ và đầy dấu hiệu.

Add Comment