Thiết kế màu nhấn vào bảng màu trung tính trong thiết kế chung cư cao cấp

Tôi cần thừa nhận rằng khi càng thích tông màu đậm, tôi càng muốn chúng được sử dụng một phương pháp khôn khéo và dừng trong 1 không gian nhất định. Sau cùng, tông màu đậm sẽ đem lại sự ngạc nhiên đầy thích thú cho bạn. Với những người luôn thận trọng và dè chừng nhưng vẫn luôn tìm kiếm tông màu bổ sung cho không gian nội thất của mình, bên dưới là phương pháp điểm thêm 1 lượng vừa phải màu mạnh vào bảng màu trung tính của bạn.

 Căn phòng ngủ này trở cần tinh tế hơn thông qua cách thiet ke noi that chung cu dep và chơi màu sắc từ đồ nội thất đến những phụ kiện trang trí bằng tông màu san hô. Vì gam màu san hô đang dần lan rộng ra khắp căn phòng, bạn sẽ không thấy không gian quá tải vì màu sắc và mắt bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng tổng thể. ngoài ra, những chi tiết màu trắng trong phòng khiến căn phòng không trở bắt buộc quá ảm đạm.
thiet ke chung cu dep
 Giả dụ bạn thích màu mát, hãy thử 1 bảng màu chỉ có màu xanh và xám, sau đó thêm 1 chút sắc đỏ nóng. Đây là bảng màu lý tưởng dành cho phòng ngủ của trẻ. Màu xám mang đến chút rung cảm nhẹ nhàng nhưng những trái tim màu đỏ sẽ đưa năng lượng vào không gian.
 Bạn có thể thêm chút màu sắc vào không gian và giảm thiểu cảm giác rối mắt khi đối diện với 1 bức tường sơn màu đậm. Màu cam sáng là 1 màu khó để đồng thời trong 1 không gian thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển. Đưa 1 chút màu từ phòng này sang 1 hoặc 2 diện tường nhỏ hơn ở phòng khác, kết nối với màu trung tính như xanh lá cây.
 Đối với những người thích màu trung tính ngả sáng nhưng vẫn luôn tìm kiếm màu sắc có thể thay thế cho màu trắng, be hay xám, hãy cân nhắc việc dùng màu xanh lá cây nhạt hay màu vàng mềm mại như 1 màu trung tính trong không gian của bạn. nếu tông màu đó có chút sắc xám hay nâu, nó sẽ phát triển thành màu trung tính. Sau đó thêm chút màu vàng tạo sự Nổi bật cho không gian.
 Không gian căn bếp mở tuyệt đẹp này có nhiều sắc thái của màu trung tính ấm áp và mát mẻ chỉ với 1 dải màu vàng. Khi bạn sử dụng 1 lượng nhỏ màu đậm ở 1 không gian trung tính, hãy chắc rằng bạn sử dụng màu đó tô điểm cho đồ vật bạn muốn trở nên điểm nhấn trong phòng. Gương là phụ kiện nội thất rất nhiều để trang trí hầu hết không gian phòng trong nhà, vậy tại sao lại không trang trí bếp với gương? Một vị trí được cân nhắc kỹ càng để treo gương sẽ dễ dàng phản chiếu ánh sáng có sẵn trong phòng và khiến căn phòng rộng hơn. Với không gian bếp nhỏ gọn, nếu bạn bắt buộc điều gì đó đơn giản nhưng đem lại hiệu quả trang trí cao, 1 tấm gương thích hợp là hầu hết những gì bạn buộc phải.
 Làm tăng chất kịch tính trong căn bếp của bạn bằng phương pháp đưa thêm chút màu lông chuột. sử dụng màu xám làm nổi trội những yếu tố kien truc thú vị, sau đó khiến không gian mới mẻ hơn bằng cách thêm màu xanh lá.

Add Comment