Thiết kế chung cư Home City Trung Kính hiện đại và logic

Không gian lưu trữ là điều toàn bộ người tưởng tượng lúc xây dựng bếp.

 Nhưng khi lên mau thiet ke can ho Home City Trung Kinh cao cap tuyệt vời, ngăn lưu trữ có thể mang đa dạng vai trò hơn là vị trí để bát đĩa, công cụ nấu bếp và thực phẩm. Một bức tường tích hợp ko gian lưu trữ với thể giải phóng chỗ cho phép bạn đặt đảo bếp tại đấy và điều này giúp hà tằn hà tiện không gian. Những căn bếp dưới đây là minh chứng của ko gian lưu trữ thông minh.
 Thiet ke noi that home city trung kinh
– đề nghị của gia chủ: Một nhà bếp đa dạng sở hữu chỗ cho rộng rãi người nấu ăn và cùng giao lưu, là vị trí hoàn hảo để họ đọc sách hay thưởng thức một ly rượu vào mỗi tối. Gia đình này muốn một ko gian thật ấm cúng và thoả thích nhưng vẫn thật cao cấp và tao nhã.
– Điểm đặc biệt: Bức tường tích hợp ko gian lưu trữ thức ăn, lò nướng và vài mẫu giá. căn hộ bếp sở hữu phổ biến cửa sổ và vài cái tủ phía trên cửa sổ được tận dụng làm vị trí lưu trữ.
 
bí mật Thiết kế: Giữ tông màu đơn thuần. Điều này cho phép bạn trải nghiệm 1 ko gian cao nhã, thống nhất và tăng cường hiệu ứng ánh sáng. ngoài ra, bạn cần xem xét việc dùng đèn sản xuất lượng ánh sáng vừa phải để tôn lên trần căn hộ.
 
– đề nghị của gia chủ: Gộp chung 4 căn penthouse thành một ko gian độc nhất và xây dựng 1 nhà bếp trung tâm.
– Tính năng đặc biệt: loại kệ bằng đồng được đặc trưng Thiết kế để đặt mẫu TV, đồng thời sản xuất không gian trưng bày. Tủ tường bằng gỗ sồi trắng lưu trữ một dòng tủ lạnh cỡ lớn đối diện 1 phần mặt đảo, đồng thời lò vi sóng, lò nướng và máy pha café đặt tại 1 bên đảo bếp. Cả 2 mặt đều với phổ biến ngăn lưu trữ và phần nào che đi cửa tủ trượt.
 
– xây dựng vận hành thế nào: dòng kệ bằng đồng thau cung ứng ko giant rang trí tiện dụng, trong khi bức tường bằng gỗ sồi trắng mang lại ko khí ấm áp cho căn phòng. Chỗ ngồi phía mặt sau của đảo bếp là nơi hội tụ tuyệt vời.
 
– yêu cầu của chủ nhà: Căn nhà bếp là một phần của việc tái cấu trúc lại ngôi căn hộ. Việc cấu trúc ban đầu gồm rộng rãi không gian phòng nhỏ rời rạc mà chủ nhà muốn cơi nới để sở hữu thể chiêm ngưỡng cảnh quan xung quanh.
– Tính năng đặc biệt: Tủ lạnh ẩn trong tường và tủ rượu được thiết kế nằm trong hệ tủ gỗ.
Xem thêm : thiết kế nội thất căn hộ chung cưVinhomes Gardenia Mỹ Đình mini

Add Comment