Thi công nội thất căn hộ chung cư theo lối Bohemian cao cấp

Đôi vợ chồng này để chất bohemian của họ vươn lên làm cho chủ đạo trong quá trình trang trí lại nội thất ngôi nhà lối midcentury của họ.

Họ lấy cảm hứng mau thiet ke chung cu Golden Palace hien dai từ miền Tây nước Mỹ, có chất sa mạc yên bình và tạo ra ko gian dành cho công tác đầy chất sáng suốt của họ: một studio nghệ thuật dành cho người chồng, một họa sĩ. Đôi vợ chồng này siêu thích ngôi nhà nằm ở ngoain ô của mình. mặc dầu họ sống ngay cạnh ba má nhưng họ vẫn muốn xây dựng thêm hàng rào và 1 cái cổng nhỏ ở sân sau để toàn bộ người với thể thoải mái.
thiet ke noi that golden place tan co dien

Điểm đặc trưng mang tính nhãn hàng trong lối trang trí của đôi vợ chồng này là sự pha trộn ánh đỏ của kết cấu thiên nhiên được nhìn thấy ở đây,trong 1 góc phòng khách của họ, vị trí bộ da cừu êm ái nhẹ nhàng phủ lên dòng ghế Eames bọc da được trang trí thêm có những cái gối dệt họa tiết Kilim. Họ mẫu bỏ những tấm thảm cũ và khiến lộ ra phần sàn gỗ thô. Đôi vợ chồng này thêm vài lớp thảm da bò để sản xuất thêm chiều sâu và kết cấu cho căn phòng.
thiet ke noi that chung cu golden place cao cap

Nội thất được trang trí theo lối này cũng phản chiếu cuộc sống của chính chủ nhân ngôi nhà. Những món đồ lưu niệm được trưng bày tản mát khắp nhà. Một trong những chi tiết hiện diện chính trong phòng khách gồm một hàng dài treo những bức ảnh đôi vợ chồng này đã chụp cùng nhau. loại bàn cũng giữ những món đồ trang trí phản ánh phong cách chủ nhân ngôi nhà.
xây dựng nội thất golden place đương đại

Những chậu cây cảnh được bố trí tản mác khắp nhà, như chậu cây được bày tại tiền sảnh này.
ko gian phòng ăn và phòng bếp là 1 trong những địa điểm phù hợp của 2 vợ chồng. Họ đặc trưng thích sườn cửa kính trượt vì chúng cho phép ánh sáng thiên nhiên chứa chan không gian, đồng thời mở thông ra sân sau. Đôi vợ chồng trẻ thích phương pháp mà 2 không gian này kết liên trong những ngày hè.
thiet ke noi that penhouse golden place

Phòng ngủ chính được thiết kế hướng tới sự đơn thuần, sắc nét và im tĩnh. Nó với vài cải tiến được nhà thiet ke can ho Penthouse Golden Palace đặc biệt dành riêng cho gia chủ. Những bức tường và trần căn hộ được sơn màu sáng trắng tạo nên dấu hiệu sạch sẽ, cùng một bộ đèn rỗng mang hiệu ứng ánh sáng đặc biệt của riêng nó.
xây dựng nội thất penhouse golden place hiện đại

Thiet ke noi that penhouse golden place tan co dien

 

Add Comment