Thi công không gian phòng Biệt Thự với tông màu xanh và bạc

home thiết kế nội thất thích sự tinh tế và yên tĩnh với bảng màu đơn sắc mà một căn phòng có thể mang đến. Nó cho phép cô ấy tôn vinh lối kiến trúc cổ điển trong không gian truyền thống trong khi làm nó tươi sáng với những đồ trang trí kim loại. Gia đình 5 người sống tại ngôi home này muốn hầu hết người có thể tận hưởng không gian phòng khách truyền thống theo phổ biến bí quyết.

Thiết kế biệt thự đẹp với phòng màu xanh và bạc
Căn phòng có lối chuyển tiếp kết phù hợp giữa lối truyền thống và cao cấp – phù hợp và tha hồ cho cả gia đình. Trong khi căn phòng có lối kiến trúc thanh thoát, những chất liệu vải được sử dụng có độ bền và tạo ra sự êm ái cho đồ nội thất. home thiết kế sơn những bức tường màu xanh thanh bình và đưa 1 tấm thảm họa tiết hình học vào không gian. Rèm cửa xếp nếp tôn lên chiều cao của căn phòng.
Lò sưởi là tâm điểm truyền thống của căn phòng. 2 bức Mẫu đương đại treo phía trên lò sưởi tạo bởi giai điệu cho không gian.
sử dụng tranh đen trắng là 1 cách hay. Lò sưởi đen tập trung sự để ý vào khu vực này và làm tôn lên 2 bức tranh đầy dấu hiệu. Vì cửa sổ quá nhỏ để thiết kế chỗ ngồi bên cửa sổ nên nhà thiết kế đặt chiếc bàn nhỏ và trang trí với đèn bàn. Để tạo sự cân đối cho không gian, nhà thiết kế thêm vào mỗi bên 1 chiếc bàn café nhỏ có hoa văn. dùng mảng miếng lớn làm trọng tâm như chiếc ghế sofa đồng nghĩa với việc nhà thiết kế có thể bày trí những yếu tố trang trí khác rải rác quanh phòng.
Thiết kế biệt thự đẹp với phòng màu xanh và bạc
gia chủ và người thiết kế đã tranh luận 1 chút về việc đặt TV, và chủ nhà nhất định muốn đặt 1 chiếc ở đây. Họ đã thoải hiệp bằng bí quyết để home thiết kế đặt TV vào một hệ khung tường có hoa văn lối Hy Lạp sang trọng. Có 1 chiếc TV đồng nghĩa với việc họ sẽ dành đa dạng thời gian hơn trong phòng khách.
Thay vì trang trí phòng với đa dạng màu sắc, nhà thiết kế tập trung vào kết cấu, dùng màu bạc tạo sự gắn kết cho từng món đồ và cấu tạo thành 1 bảng màu phong phú với len, thêu tay và nhung. Chiếc ghế tựa này đưa hoa văn hiện đại trên nền metallic bạc và nó có vẻ nổi rõ trên chân ghế Lucite.
Mời khách hàng tham khảo thêm :
thiet ke noi that can ho chung cu Royal City hien dai


thiet ke can ho Royal City

Add Comment