Theo dõi bệnh nên lựa chọn Hữu nghị Lạc Việt

Hệ thống Y Bác Sĩ có trình độ cao.

Bệnh viện hữu nghị lạc việt vĩnh phúc
Khuân viên bệnh viện với tổng diện tích hơn 20,000m2, Bệnh viện lạc việt tại đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Bệnh viện Lạc Việt được thiết kế theo mô hình "kiểu mẫu" về cơ sở vật chất. Có quy mô 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, bệnh viện có hơn 221 các y, bác sỹ, nhân viên, và rất nhiều giáo sư đầu ngành cộng tác. Tất cả đều là những thầy thuốc có tiếng tăm tại các bệnh viện nước ngoài và các cơ sở y tế công trong nước. Bệnh viện gồm thầy thuốc ưu tú, máy móc, cơ sở vật chất cao cấp, cách phục vụ chu đáo, Bệnh viện Lạc Việt (Vĩnh Yên Vĩnh Phúc) đã trở thành bệnh viện tin cậy trong việc chăm sóc và điều trị bệnh cho cho mọi nhà trên địa bàn.

Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt được hình thành từ sự kết tinh sáng tạo ý tưởng của đội ngũ chuyên gia có giỏi trong lĩnh vực: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, tai mũi họng, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, nội soi, thăm dò chức năng… Từ thời điểm thành lập đến nay, Bệnh Viện Lạc Việt đã tận tâm khám và chữa bệnh cho hàng nghìn lượt bệnh nhân. Bệnh nhân được các chuyên gia hướng dẫn và tư vấn giải pháo tốt nhất để có cách chữa bệnh một cách tiết kiệm nhất. Sự khác biệt nhất ở Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là hình thành khoa khám chất lượng cao để đáp ứng cho nhu cầu khám và chữa bệnh chất lượng cao của bệnh nhân, với mỗi phòng trị bệnh đều có trang bị đầy đủ những tiện nghi như ở của những khách sạn cao cấp.

Sở hữu công nghệ?máy móc hiện đại.Bệnh viện hữu nghị lạc việt VĨnh Phúc

Xác định thiết bị công nghệ tiên tiến sẽ là chìa khóa chủ lực trong việc khám và phát hiện bệnh tật một cách nhanh và chính xác, Bệnh viện Lạc Việt Vĩnh Phúc đã xác định trang bị các trang thiết bị hiện đại nhất như: máy sinh hóa miễn dịch tự động, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi và hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4 chiều, máy CT scanner 128 lát…Thời điểm này ở Việt Nam đã có một số cơ sở y tế đã trang bị máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng chỉ ở giới hạn ở 32, 64 dãy còn máy chụp cắt lớp của Hữu nghị Lạc Việt sở hữu lên tới 128 dãy. Chiếc máy này là sản phẩm thứ tư mà Tập đoàn Philips bán cho thị trường Việt và đang là hệ thống đầu tiên được lắp đặt ở khu vực miền Bắc.
 
Xem thêm thông tin tại:  http://baovinhphuc.com.vn/xa-hoi/37404/benh-vien-huu-nghi-lac-viet—%E2%80%9Cmang-chuan-muc-quoc-te-den-viet-nam%E2%80%9D.html

Add Comment