Theo chân Thu Minh ‘tút’ nhan sắc đónTết

polyad

Sau khi sinh Gấu con, da mặt nữ ca sĩ U40 xuất hiện các đốm nâu mờ được phỏng đoán là nám. Tuy có thể dễ dàng che đi bằng trang điểm nhưng chúng khiến cô rất lo lắng vì nám da có thể ăn sâu và bị nặng hơn bất cứ lúc nào.

polyad

Với mong muốn diệt nám ngay từ khi mới bắt đầu, Thu Minh quyết định nhờ cậy bác sĩ da liễu có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị laser tại một viện thẩm mỹ uy tín.

polyad

 Sau khi soi da kỹ lưỡng bằng máy Visia, bác sĩ tại đây cho biết lượng melanin ở hạ bì đang gia tăng với mật độ dày đặc, nếu Thu Minh không chữa trị sớm thì chỉ trong một tháng sẽ phát tác ngay trên bề mặt da. Lúc này việc điều trị sẽ cạnh tranh, tốn thời gian và công sức hơn số đông.

polyad

Để trị nám nhanh chóng và dứt điểm, nữ ca sĩ được chỉ định áp dụng phác đồ trị liệu với Picoway – kỹ thuật trị nám hiệu quả, trị tất cả loại nám cứng đầu.

polyad

Buổi trải nghiệm đầu tiên với Picoway, Thu Minh cảm thấy rất nhẹ nhàng vô tư, không đau, bỏng rát như trải nghiệm của các chị em khác với khoa học cũ.

polyad

Lý giải cho điều này, bác sĩ cho biết xung pico giây ngắn hơn 40% so với các thế hệ laser trước đây, đồng nghĩa với hiệu quả điều trị cao hơn, ít đau hơn và sau khi điều trị nữ ca sĩ không bắt buộc nghỉ dưỡng, hãy làm việc, đi chơi bình thường.

polyad

Sau 3 buổi trị liệu, Thu Minh vui mừng khi soi da kiểm tra lại, bác sĩ kết luận kết cấu melanin dày đặc bị phá vỡ và tiêu hủy, chặn đứng nguy cơ bị nám. Cận cảnh giai đoạn trị nám của Thu Minh tại đây.

polyad

Không những tự tin selfie khoe mặt mộc trắng hồng không tỳ vết trên trang cá nhân, bà mẹ một con còn luôn rạng rỡ xuất hiện trên sân khấu với diện mạo căng tràn sức sống như tuổi đôi mươi.

Từ nay đến hết ngày 30/1, Viện thẩm mỹ Lavender – đơn vị chuyển giao kỹ thuật Picoway khuyến mại hơn 20% khi khách hàng trị nám, xóa xăm với bí quyết này. khách hàng liên hệ tổng đài 1900 6686, hotline 0967 11 9999 hoặc xem thêm tại đây

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Lavender)

Add Comment