Thêm màu xanh Kelly vào trang trí nội thất chung cư cao cấp

Màu xanh Kelly là màu xanh tinh khiết mãnh liệt có tên là tên họ phổ biến tại Ireland, lấy cảm hứng từ cảnh quan xanh tươi nơi đó.

Nếu bạn đang tìm 1 tông màu có thể sơn phủ trên diện rộng, tôi nghĩ bạn sẽ muốn thử màu xanh Kelly với sắc độ nhẹ hơn, như màu xô thơm hay màu xanh thủy tinh. Nếu không gian nên điều gì đó mạnh mẽ và kịch tính, hãy thử nhìn xem màu xanh Kelly giúp gì được cho bạn .
Xanh lá cây chạy từ màu vàng xanh cho đến màu xanh ngọc trên bảng màu. Màu xanh Kelly là màu sắc nằm chính giữa đoạn màu này cần đó không thiên về hẳn phía màu vàng hay xanh. bởi thế, bạn có thể dễ dàng kết nối nó với những sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây, cũng như của những màu cùng họ trên vòng màu để tạo cần 1 giai điệu màu sắc hài hòa. Chỉ cần sử dụng màu này 1 phương pháp tiết chế.
thiet ke chung cu dep
Với 1 không gian bạn muốn kéo tới mọi ánh nhìn vào đó, màu xanh Kelly sẽ nổi trội hẳn trên nền bất cứ vật liệu, vật dụng hoặc yếu tố kien truc trong ngôi căn hộ bạn. Màu sắc tạo nên sự kéo đến với cấu trúc độc đáo, thú vị của ngôi căn hộ mang phong cách cao cấp.
Đây là vi dụ về việc làm nổi trội đồ nội thất với tông màu xanh. Tôi yêu những món đồ màu xanh Kelly được dùng trong không gian này, chúng thực sự kéo tới hầu hết ánh mắt hướng vào căn phòng này. Một lượng màu được sử dụng và cân đối với không gian Thiết kế chung cư.
Tôi thích nhìn thấy màu sắc bất ngờ ở những nơi bất ngờ, chẳng hạn như mặt trong của chiếc đèn chùm hay bàn ăn. Điều thú vị khi bạn dùng màu sắc theo phương pháp này là bạn có thể dễ dàng sơn sửa hoặc thay đổi chúng khi không cấp thiết với những màu khác. Sàn gạch hoặc tủ bếp sẽ khó điều chỉnh hơn.
Tôi sẽ không khuyến khích bạn dùng bàn đảo màu xanh, nhưng đảo bếp màu xanh Kelly lại là vấn đề khác. Đây là 1 phương pháp Thiết kế nội thất chung cư lý tưởng để đưa cá tính vào căn bếp trắng. Tôi cũng thích 1 tông màu đậm hơn trên đảo bếp vì chúng giúp che đi những vết bẩn phát sinh trong quá trình dùng.
Đây là 1 không gian màu trắng với chiếc cửa màu xanh. Màu sắc đưa sức sống và cá tính vào 1 không gian. Chúng ta thường có thiên hướng bỏ qua việc trang trí cửa nội thất để thêm màu sắc thú vị cho ngôi nhà của bạn. Cánh cửa màu xanh Kelly cũng như viền cửa sổ màu xanh điểm thêm 1 lượng vừa cần màu sắc đến với không gian tràn đầy ánh sắng và có phong phương pháp trung lập.

Add Comment