Thân mây phân tán tinh dầu nguyên chất hữu hiệu cho mọi nhà hàng


Dụng cụ khuếch tán tinh dầu que mây cho mọi căn nhà


Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại dụng cụ khuếch tán dầu khác nhau. Từ những loại máy phân tán nhiệt như đèn tinh dầu, đến các bộ Máy khuếch tán tinh dầu tại Hà Nội như: máy phát tán tinh dầu phun sương…Mỗi loại lại có những ưu, đặc điểm riêng biệt khác nhau. Tùy vào từng địa điểm, hay mục đích sử dụng thì nên chọn lựa dụng cụ phát tán bằng nhiệt hoặc phun sương. Nếu các bạn đã từng dùng đèn xông tinh dầu hay công cụ khuếch tán rồi, thì chắc chắn quý vị đã hiểu rõ về chức năng và không gian nên sử dụng đèn xông hương tinh dầu hay công cụ phân tán tinh dầu siêu âm.

Cây mây phân tán tinh dầu nguyên chất hữu hiệu cho các ngôi nhà

Nhưng chắc cũng ít người biết đến dụng cụ khuếch tán tinh dầu thân mây, với khả năng phát tán mùi thơm cũng rất hiệu quả, cách sử dụng đơn giản, an toàn và phù hợp cho bất kỳ người nào. Sau đây Thiện Tâm sẽ chia sẻ với quý khách cây mây khuếch tán tinh dầu.

cây phát tán tinh dầu là gì?
Chúng được làm từ những thân mây, bên trong có những ống dẫn sử dụng để hút, thấm tinh dầu từ trong lọ và phát tán hương thơm tinh dầu ra khắp không gian. Đây là dụng cụ phân tán tinh dầu rất tiện ích và hữu hiệu với giá rẻ, nó thích hợp cho tất cả đối tượng muốn sử dụng để làm hương thơm hay làm sạch mùi nhanh chóng.
*máy tạo mùi thơm.

Một dụng cụ phân tán tinh dầu cành mây thường có khoảng 20 cành và kèm theo lọ dầu thơm. Có nhiều loại tinh dầu nguyên chất khác nhau, tùy vào mỗi nhu cầu mà các bạn nên lựa chọn hương thơm mình muốn dùng. Từ đó quý khách sẽ có được các sự lựa chọn dụng cụ phát tán thân mây hợp lý và hữu hiệu nhất.

Khi dùng thân mây phát tán dầu, thì có thể dùng 8-12 thân mây cho vào trong chai tinh dầu. Cũng phụ thuộc vào từng yếu tố mà các bạn có thể sử dụng cây dài hay ngắn. Nhưng vẫn đảm bảo được khả năng khuếch tán hương thơm ra khắp căn phòng nhanh chóng và hữu hiệu.

Nếu các bạn lựa chọn mua được cành mây phân tán tinh dầu chất lượng tốt, thì có thể sử dụng khuếch tán hương thơm hiệu quả từ 6 tháng đến 1 năm. Khi quý vị thấy mùi thơm không được lan tỏa ra nữa, thì có thể do tinh dầu trong bình đã hết. Hoặc cây mây bị nghẽn hay đã bão hòa, vì vậy quý khách cần phải thay thế chúng.
*máy tạo mùi thơm tự động

Hướng dẫn dùng que mây khuếch tán tinh dầu nguyên chất rất đơn giản. Chỉ cần cho tầm 8 cây mây có độ dài vừa phải, vào trong bình dầu. Tùy thuộc vào chai tinh dầu mà các bạn định sử dụng là lớn hay nhỏ, từ đó mới quyết định chiều dài của thân mây, để có được hiệu suất phân tán hương thơm tối ưu nhất. Sản phẩm này có thể sử dụng được cho các không gian lớn nhỏ khác nhau như phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng khách…

công cụ phát tán cây mây này được đánh giá là có hiệu quả phát tán cũng không hề thua kém dụng cụ phát tán nhiệt và phun sương khác. Nhưng do không dùng điện nên nó không gây tốn điện và rất an toàn khi dùng.

Các mẹo này sẽ giúp mọi người tận dụng tối đa que mây phát tán dầu.

Nếu có vẫn còn tinh dầu trong chai nhưng mọi người vẫn không thấy có hương thơm được khuếch tán, thì các quý khách cần phải thay thế các cây mây khác. Khi hương thơm chưa được hiệu quả thì các bạn có thể sử dụng thêm một vài cây nữa để tạo hương thơm tốt hơn.
*may khuech tan tinh dau tai ho chi minh

Sự khuếch tán hương thơm cũng phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài như máy điều hòa không khí, máy hút ẩm, và cửa sổ, có thể làm cho hương thơm trong phòng không được lan tỏa ra khắp vị trí. Để khắc phục các vấn đề này thì quý vị có thể đặt các máy khuếch tán cây mây ở các góc của căn hộ. Như vậy mùi thơm tinh dầu sẽ được phân tán ra khắp căn hộ đều và hiệu quả hơn

Khi sử dụng dụng cụ phân tán thân mây cho một điaạ điểm nhỏ hơn, thì nên giảm bớt số lượng que mây đi. Nó sẽ giúp cho hương thơm trong căn phòng không quá đậm và thoải mái hơn nhiều.

Nên dùng chai đựng tinh dầu có cổ hẹp, điều này sẽ làm giảm bớt khả năng tinh dầu nguyên chất bị bay hơi từ cổ thay vì được phát tán từ cây mây.

Trước khi mua cành mây phát tán tinh dầu cần để ý thật cẩn thận, để không mua phải hàng kém chất lượng. Khi nhìn vào đầu thân mây, quý vị sẽ thấy nó có những lỗ như mặt cắt ngang.

Trên đây là những đặc điểm của dụng cụ phát tán tinh dầu nguyên chất que mây, các bạn có thể tham khảo và chọn cùng với các dụng cụ khuếch tán thông dụng khác. Nếu quý vị đang cần một công cụ phân tán tinh dầu nhanh chóng và hiệu quả cho những không gian có diện tích lớn, hay ô tô, gia đình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh và tốt nhất.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Đa Ngành Thiện Tâm
ĐT: 0904779663
ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Website: maykhuechtan24h.com

Add Comment