Tân trang bản thân tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

tan-trang-ban-than-tai-benh-vien-thm-my-jw

Cơ hội làm cao cấp với chi phí ưu đãi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc JW.

Chương trình F5 bản thân chào hè tại JW khuyến mãi 10-15% cho những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi S line, gọt mặt V line, phẫu thuật hàm hô, móm; 30% cho các dịch vụ chăm sóc da; 20% cho dịch vụ nha khoa, áp dụng từ ngày 8 đến 31/5.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là mô hình thẩm mỹ hoạt động trên cơ sở nhượng quyền thương hiệu với Bệnh viện JW Hàn Quốc từ năm 2012. ngoài ra máy móc, kỹ thuật , trang thứ thẩm mỹ, các kỹ thuật thẩm mỹ cũng được chuyển giao về Việt Nam.

tan-trang-ban-than-tai-benh-vien-thm-my-jw-1

JW chi nhánh Việt Nam là shop làm cao cấp được nhiều các bạn lựa chọn.

Sau 4 năm tăng trưởng JW đã đạt được nhiều thành tựu như thực hiện thành công hàng nghìn ca nâng mũi S-line và phẫu thuật thẩm mỹ mắt, ca phẫu thuật hô móm. Bệnh viện đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, được sự cấp phép hoạt động của Bộ Y tế.

Tại JW, khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp phổ biến từ phẫu thuật thẩm mỹ cho đến chăm sóc da. Bạn sẽ dễ dàng sở hữu vóc dáng quyến rũ, số đo 3 vòng hoàn chỉnh, khuôn mặt thanh tú cùng làn da mịn màng, hết thâm mụn. Bạn sẽ được các bác sĩ, chuyên gia làm đẹp giàu kinh nghiệm tư vấn cho phương pháp và liệu trình phù hợp. Các công nghệ làm sang trọng tại đây đều giảm thiểu xâm lấn, không tốn thời gian nghỉ dưỡng. 

tan-trang-ban-than-tai-benh-vien-thm-my-jw-2

Sau phẫu thuật toàn diện khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, Minh Yến đã trở bắt buộc xinh cao cấp và cuốn hút hơn.

Với những nguồn lực về kỹ thuật , cơ sở hiện đại, cùng hàng ngũ bác sĩ tâm huyết, JW cam kết mang lại cho bạn một diện mạo xinh xắn, rạng ngời, tự tin chào đón ngày hè. Đăng ký  tại đây .

liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP  HCM
Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6868. 1111

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW)

Add Comment