Tác dụng của sơn loại bỏ rỉ Alkyd


Hướng dẫn Dùng sơn chống rỉ Alkyd đạt hiệu quả cao


Sơn loại bỏ rỉ một thành phần hay còn gọi là sơn chống rỉ Alkyd được áp dụng để bảo vệ trên bề mặt thép không bị ăn mòn bởi các tác nhân của môi trường bên ngoài.

Những loại sơn chống  ăn mòn  Alkyd được quý khách tin tưởng và chọn lựa nhiều đó là: sơn loại bỏ rỉ Durgo, Đại bàng, ATM, Lopster,…Với giá thành rẻ, dễ thi công, có thể sử dụng xăng để trộn sơn khi quét, nhưng có khả năng chống chịu mài mòn, va đập, không bị  chịu khí hậu không bằng với loại sơn 2 thành phần dai ly son dulux.

Ứng dụng của sơn chống rỉ Alkyd

Tác dụng của sơn loại bỏ ăn mòn Alkyd
Được dùng để phun trên bề mặt sắt, giàn giáo, khung nhà thép, cửa sắt, trụ chống sét ngoài trời, khung kèo sắt, sắt thép kim loại cao, tàu biển,…
Cách áp dụng và bảo quản sơn khôngbị rỉ Alkyd
Phương pháp dùng:
Làm sạch bề mặt sắt khỏi các tạp chất như: bụi bẩn, dầu mỡ hay sáp,…trước khi sơn để sơn có được độ kết dính tốt nhất. Nên dùng các dụng cụ cơ hay điện để làm sạch bề mặt sắt.
Có thể dùng thêm chất hòa tan giúp làm loãng khi lúc sơn bị đặc (tỷ lệ trộn 5 – 10 %).
khoảng cách cho phép phun lớp kế tiếp, ít nhất 2 giờ. Bạn có thể sơn thêm lớp sơn phủ để trên mặt kim loại có tính thẩm mỹ cao.
rửa sạch vật dụng với dung môi  pha sơn hoặc xăng thường ngay sau khi dùng.
son maxilite
 
Phương pháp cất giữ:
Các sản phẩm sơn loại bỏ rỉ Alkyd cần được lưu trữ theo đúng và chỉ dẫn của nhà sản xuất. Tốt nhất nên được cất giữ mặt hàng tại nơi khô ráo, thoáng mát kết hợp với thông gió tốt, cách xa nguồn nhiệt, thiết bị phát lửa, thùng chứa sơn phải được cất kín, không đặt các thùng lên nhau quá cao, không để chỗ ẩm ướt, nếu để quá 30 ngày phải lật úp thùng sơn xuống và xếp lại như vị trí đầu tiên để tránh đóng cặn.
Đại lý phân phối sơn khôngbị rỉ ở đâu chuẩn nhất?
 
Mua sơn chống ăn mòn ở chỗ nào? là câu hỏi của rất nhiều người khi tìm mua sơn khôngbị rỉ.
Công ty chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong việc phân phối những mặt hàng sơn chống rỉ, và đây là nhà phân phối uy tín được rất nhiều quý vị đã chọn mua.
Sơn dulux Tùng Thủy Cam kết phân phối cho quý khách các mặt hàng sơn loại bỏ ăn mòn chính hãng tốt nhất.
Tham khảo Bảng giá sơn dulux
Sản phẩm sơn chống ăn mòn  đến tay quý khách còn nguyen tem, được lấy trực tiếp từ kho đã qua khâu KCS và có đầy đủ chứng từ xuất xưởng cung cấp ra thị trường.
Tùng Thủy Cam kết với quý khách về chất lượng và nguồn gốc của các loại sơn khi nhận hàng

Mọi chi tiết liên hệ:
Đại lý sơn dulux Tùng Thủy
122 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Phone: 0943.828.686 – 04.3747.5199 – 0943.82.83.86
Email: Sondep122@gmail.com