Sử dụng thiết kế nội thất để trang trí phòng tắm căn hộ chung cư Mipec Riverside tân cổ điển

Triển khai thiết kế: Khi không gian đã được kiến trúc sư phát triển, tủ được thiết kế và sau đó đến gạch ốp. Lựa chọn chất liệu và phong cách trang trí được bổ sung thêm trong quá trình hoàn thiện.

 Nếu bạn bị cuốn vào cơn sốt chơi sổ số gần đây, rất có thể bạn đang tưởng tượng đến khoảnh khắc chiến thắng và nghĩ đến ngôi nhà mơ ước của mình sẽ như thế nào. Trong tưởng tượng của mình, hẳn bạn sẽ hình dung đến phòng tắm rộng rãi, đầy đủ ánh sáng, giống spa và gồm những chất liệu cao cấp sang trọng. Đó là những đặc điểm mà đa số chủ nhà sẽ phấn đấu đưa nó vào không gian của mình. Trong bài viết này, những thiết kế chung cư Mipec Riverside khiến bạn hiểu thế nào là giấc mơ thành hiện thực.
 Yêu cầu của chủ nhà: Một không gian đương đại mang đến cảm giác nghỉ dưỡng cao cấp.
thiết kế nội thất chung cư
 Tính năng đặc biệt: Bồn sục lớn, mặt tủ đá tự nhiên màu xanh lá cây lấp lánh, cabin tắm lớn với ghế ngồi, gương treo sang trọng và bồn rửa cho 2 người.
 Triển khai thiết kế: Nhà thiết kế bắt đầu với bảng màu xanh lá cây và trắng. Sau đó, cô ấy tìm cách thiết kế xung quanh bồn tắm. Lựa chọn gạch ốp sàn là việc tiếp theo. Gạch mosaic được tùy chỉnh thiết kế, ăn nhập với bề mặt tủ chậu. Ngăn tủ cao với tay nắm bằng chrome sáng bóng.
 Bí mật thiết kế căn hộ chung cư hiện đại: Sự pha trộn và kết hợp chất liệu. Sàn nhà với thiết kế lì còn tường được ốp gạch sáng bóng, bàn trang điểm lại là sự kết hợp của vật liệu bóng và mờ.
 Yêu cầu của chủ nhà: Một phòng tắm master kết nối với không gian xanh ngoài trời.
 Tính năng đặc biệt: Hệ thống sàn sưởi, sàn đá tự nhiên, tủ chậu, gương lớn, đèn LED, cabin tắm, khu vực chỗ ngồi và không gian tắm trong nhà – ngoài trời.
 Triển khai thiết kế: Đây là 1 phần quan trọng trong tổng thể cấu trúc mới của nhà thiết kế. Nó được thiết lập để nắm bắt và làm chủ không gian trong nhà cũng như thảm thực vật ngoài trời và khiến bạn thực sự yêu thích. Một trong những mục đích của chủ nhà là tạo ra 1 không gian tự nhiên thoải mái, giúp bạn sẵn sàng chào đón 1 ngày mới.
 Yêu cầu của chủ nhà: Điều chỉnh lại công năng của 1 căn nhà mới xây là chuyện khá bình thường, giúp bạn thoải mái thể hiện những đặc trưng của vật liệu cao cấp bạn dành cho ngôi nhà mình. Nhà thiết kế lựa chọn bảng màu phù hợp với với thiết kế mới, có thể khiến không gian yên bình và tĩnh tại hơn.
 Tính năng đặc biệt: Cabin tắm hơi, hệ thống sàn sưởi, hệ thống làm ấm trong cabin tắm, gạch ốp cao cấp, bàn trang điểm với nhiều ngăn, ánh sáng tùy chỉnh trên đồ nội thất và bàn trang điểm.

Add Comment