Sử dụng phương pháp Craftman vào thiết kế căn hộ chung cư Discovery Complex

Đôi vợ chồng trẻ có bộ sưu tập đồ gốm với đa số bát đĩa, bình đựng nước có tuổi đời từ những năm 1920 đến những năm 1960, và nhiều vật dụng khác nữa.

 Đôi vợ chồng trẻ bắt đầu tìm kiếm ngôi nhà mơ ước của mình tại khu phố thích hợp nhưng chúng đã được bán hết trong cuộc chiến đấu thầu. Sau 1 hồi săn lùng, họ tìm thấy những gì mà họ mô tả là “mớ hỗn độn” với màu sắc và loại chất liệu khá tệ, trên con phố đông đúc. Nhưng họ biết rằng họ có thể biến ngôi nhà thành 1 không gian mang nhiều chất Craftman của những năm 1920. Một vài khía cạnh được thêm vào ngôi căn hộ và hoàn thiện căn bếp hoàn hảo của họ, với những loại chất liệu, đường nét và yếu tố đậm chất vintage.
 Đôi vợ chồng mời 1 căn hộ bề ngoài nội thất nhiều năm kinh nghiệm với những công trình mang đặc thù phong bí quyết thiet ke chung cu Discovery Complex Craftman về ngoại hình không gian sống của mình. nhà thiết kế đã có vài ý tưởng nhằm khôi phục và nâng cấp 1 số không gian trong nhà và chứng minh rằng chủ căn hộ đã có định hướng tốt khi tậu căn căn hộ này, dù ban đầu nó không như những gì họ vẫn luôn mong đợi.
 Là chuyên gia trong lĩnh vực nâng cấp và cải tạo không gian, nhà bề ngoài hiểu rõ những người có thể hỗ trợ anh ta. Bộ tủ bếp bằng gỗ bạch dương đỏ giúp định hình và xác định loại vật liệu chính được sử dụng trong ngôi nhà. chú ý phần giá đỡ bên dưới hệ tủ treo và chân đế của tủ thấp khiến bộ tủ giống như bị gắn chặt vào tường. Tay nắm cửa tủ làm từ kính màu hổ phách. Khung cửa sổ cũng được thiết kế từ gỗ bạch dương đỏ.
Thiết kế chung cư
 Trong 1 công trình, bạn buộc phải xác định được khía cạnh quan trọng nhất là gì và những khía cạnh bổ trợ là gì. Vì bộ tủ bếp là ngôi sao của không gian bếp này phải căn hộ ngoại hình chọn lựa mặt tủ bếp màu xanh lá cây nhẹ không quá tương phản với màu tủ. Mặt tủ làm từ đá granit xanh lá cây và hậu bếp ốp gạch màu xanh dịu, nhấn nhá lại màu của mặt tủ. Tủ được đánh véc ni giúp tăng chiều sâu và nổi rõ hình khối trong không gian. Sàn gỗ sồi hòa hợp với vật liệu gỗ trùng hợp được dùng chính trong nhà. Đôi vợ chồng muốn đánh nhám sàn và sơn màu nâu tối. Sơn lại sàn nhà giúp tạo buộc phải chiều sâu cho không gian.
 Thật khó để coi ánh sáng là chi tiết hỗ trợ. Đôi vợ chồng chọn lựa bộ đèn chụp kính cho không gian thiet ke noi that chung cu. Họ cũng chuyển đổi giữa bóng đèn thường và bóng đèn hổ phách cho mùa đông vì chúng cung ứng ánh sáng trắng và ánh sáng đỏ cho mùa hè.
 Cửa tủ lạnh và máy rửa chén gắn ngay lập tức với cánh tủ gỗ. bề ngoài dưới đây bồn rửa cung cấp chỗ lắp bộ tản nhiệt cho nó.

Add Comment