Sử dụng màu xanh lá cây và xanh dương trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư Mipec Riverside

Thời tiết chuyển dần từ hè sang thu nhưng tôi không tìm được lý do phù hợp lý để từ bỏ ý định trang hoàng không gian sống của bạn với màu xanh lá cây và xanh dương.

Chúng tạo cần 1 bảng màu hoàn hảo dành cho những người muốn đưa màu sắc vào không gian sống 1 bí quyết nhẹ nhàng và không quá táo bạo. Xanh dương và xanh lá cây nằm cạnh nhau trên bánh xe màu. Chúng tương đồng và kết hợp. Bài viết bên dưới sẽ chỉ cho bạn thấy những phương pháp đồng thời màu sắc xuất sắc, cùng với bảng màu khía cạnh của từng căn phòng.
Màu xanh nước biển và màu vỏ chanh
 Bảng màu này mang âm hưởng retro. sử dụng tông màu nhạt hơn như tại căn phòng này giả dụ bạn muốn 1 không gian trầm lắng. Màu xanh nước biển nhạt là sự thay thế hoàn hảo cho màu trắng và trường hợp bạn sử dụng nó làm màu chủ đạo trong không gian, căn phòng sẽ nhẹ nhàng, tươi sáng và cởi mở hơn. Sau đó thêm từng lớp màu xanh lá cây đậm và xanh nước biển sẽ sản xuất độ tương phản cho căn phòng, trong khi vẫn hài hòa với màu nền xanh nước biển.
Màu xanh nhiệt đới:
 Tông màu nhiệt đới mang lại cảm giác vui vẻ cho căn phòng, và lý tưởng dành cho thiết kế phòng ngủ, đặc biệt tại những vùng khí hậu lạnh hay u ám. Màu tường này có chút sắc vàng giúp không gian sáng hơn, lựa chọn lý tưởng với những không gian thiet ke can ho chung cu thiếu đi ánh sáng tự nhiên. Một chút màu xanh dương ngả xanh lá cây tạo cần sự tương phản.
Màu trung tính:
thiết kế nhà chung cư
 Bạn ko phải người ưa thích màu sắc tươi sáng hay màu đậm? Không thành vấn đề. Thay vì dùng màu xanh lá cây hay xanh dương nhạt, hãy thêm chút màu xám vào đó rồi trang hoàng không gian thiết kế nội thất chung cư Mipec Riverside với 1 màu mạnh mẽ hơn. Suy nghĩ về việc dùng màu đậm tạo phải những điểm nhấn thú vị, hay thông qua tranh và những khía cạnh kiến trúc.
Màu mực và màu cỏ:
 Tôi thực sự thích tông màu xanh của bức tường này, nhưng đây là màu khó điều chỉnh hay tiết chế. Đây là phông nền tuyệt vời tôn lên bộ sofa màu cỏ xanh. Căn phòng này có 1 lượng ánh sáng khi không tốt và có rất nhiều khía cạnh màu trắng khiến không gian thoát khỏi cảm giác u ám.
Xanh lá cây và xanh xám:
 Sơn hậu bếp với màu xanh lá cây rồi kết nối nó với mặt tủ bếp màu xanh xám trung tính. Điểm thêm sắc xanh qua phụ kiện hoặc đồ nội thất trang trí và phân bố khắp phòng. Bằng cách kết nối màu trung tính với loại chất liệu mang tính bền vững như mặt tủ, sàn, bàn, bạn sẽ tiết kiệm tầm giá khi muốn đổi thay nội thất căn bếp, chỉ bắt buộc sơn lại phòng và đổi phụ kiện.

Add Comment