Sắc tím lãng mạn cho đôi mắt

Violet hay còn gọi là hoa phi yến vì có hình dạng như cánh chim đang sải bay. Những cánh hoa mỏng manh với hương thơm cổ điển này được người Hy Lạp ưu ái lựa chọn như biểu tượng của nữ thần Aphrodite – Nữ thần tình yêu và sắc xa sỉ. rất nhiều người từng ngất ngây với vẻ xa sỉ của các cánh đồng hoa violet tại Nhật Bản hay châu Âu. Sắc tím của hoa được thích hợp bởi nét trầm, cuốn hút. Phái xa sỉ còn coi màu tím tượng trưng cho lòng thủy chung sẽ khiến tình yêu đôi lứa thêm bền chặt.

Tông màu tím cũng được ứng dụng nhiều trong làng thời trang quốc tế vì tính cá tính và dễ ứng dụng để tạo ra sự nổi trội.Từ cảm hứng này, những nghệ sĩ của Menard và Mhmaps đã đưa nét lãng mạn từ những cánh đồng phi yến vào các hộp màu Jupiter Palette – dòng sản phẩm trang điểm màu lụa.

polyad

thích hợp với hầu hết sắc da, dáng mắt, Cool Vioilet từ Jupier khiến phái xa sỉ trở phải rạng rỡ hơn. Dù nhấn mí đơn thuần hay tạo khối cầu kỳ, sản phẩm đều mang lại cho bạn vẻ ngoại trừ cuốn hút.

Mong muốn sáng tạo ra tông màu đặc thù, Menard đã thêm chút ghi khói cùng Violet để tạo ra sắc màu của cô gái đằm thắm, dịu dàng mà giàu sức hút, gợi cảm đến khó cưỡng. Ba màu mắt gồm hồng phớt tím, ghi khói và tím violet được phối hợp tinh tế, đi kèm màu má tím hồng cùng ô tạo sáng giúp gương mặt thêm tươi trẻ. Những khay màu của Jupier không chỉ đem lại nét lãng mạn, nữ tính cho phái sang trọng mà còn nuôi dưỡng và mang nguồn độ ẩm dồi dào nhưng vô cùng dịu nhẹ cho vùng da mắt mỏng manh với tinh chất nhân sâm và Acid Hyaluronic.

Vỏ hộp tông cam hồng cùng những ô vuông 3D tuyệt cao cấp khiến bất kỳ cô gái nào cũng cảm thấy hạnh phúc khi nâng niu Jupier Palette trên tay. Đó làm vật dụng xúc cảm đặc trưng, không dễ mô tả bằng lời, mà những tâm hồn yêu thích cái đẹp cứ mãi rung động.

Một chút sắc tím cho đôi mắt, vài đường xoay tròn làm hồng đôi gò má, cùng điểm nhấn ở môi là đủ khiến bạn nổi trội hơn và tự tin bước xuống phố.

(Nguồn: Menard)

Add Comment